Chọn mua giàn phơi thông minh bền đẹp cho ngôi nhà

chọn giàn phơi

Tư vấn các bạn chọn mua giàn phơi thông minh bền đẹp cho ngôi nhà

Giàn phơi thông minh hiện nay đã trở thành người bạn thân thiết đồng hành cùng các chị em trong việc chăm sóc gia đình, không chỉ giúp phơi đồ nhanh hơn thuận tiện hơn  nỗi lo về không gian phơi đồ của gia đình vào mùa mưa mà còn là sự sang trọng và thẩm mỹ.
Chọn mua giàn phơi nào tốt nhất
Sự ra đời của giàn phơi thông minh thực sự là một bước ngoặt của cuộc sống ở thế kỉ 21 chính vì vậy tại những khu chung cư, khu biệt thự nhà cao tầng bộ giàn phơi thông là không thể thiếu
chọn mua giàn phơi đồ inox
Ưu điểm vượt trội của giàn phơi thông minh
Sử dụng giàn phơi thông minh giúp tiết kiệm không gian
Ưu điểm đặc biệt nổi bật của giàn phơi thông minh chính là tiết kiệm thời gian, và không gian.
Vị trí lắp đặt bộ giàn phơi thông minh rất đặc biệt, không cần tốn nhiều không gian lớn, mà có thể tận dụng không gian bạn không sử dụng như: không gian gần trần nhà, trần ban công mái hiên… để lắp giàn phơi gắn trần. Hay không gian bên ngoài cửa sổ, tường nhà ngang… để lắp giàn phơi gắn tường rất tiện dụng cho gia đình bạn.
Các loại giàn phơi thông minh này không chiếm nhiều diện tích, tuy khi sử dụng giàn phơi gắn tường cũng có thể chiếm không gian nhưng khi không sử dụng có thể gấp gọn. Giàn phơi thông minh gắn trần thì lại càng tận dụng không gian dù là khi sử dụng hay không cũng không chiếm không gian hay sử dụng.
Không những thế, khi bạn sử dụng giàn phơi thông minh còn giúp tiết kiệm thời gian, giúp việc phơi quần áo nhanh chóng, nhẹ nhàng, và an toàn hơn rất nhiều.

Sản phẩm giàn phơi thông minh được làm từ các chất liệu nhôm nguyên khối, hợp kim nhôm magiê, hoặc inox nên rất chắc chắn, dùng được rất lâu, vừa treo được nhiều đồ, không bị cong vênh mà lại rất đẹp, bóng sáng.
Thời gian sử dụng giàn phơi thông minh cao cấp trung bình khoảng 3 năm – một quãng thời gian rất dài so với sử dụng giàn phơi truyền thống.
Hơn nữa, mẫu mã các loại giàn phơi thông minh cũng rất hiện đại, phù hợp với rất nhiều kiểu kiến trúc căn hộ. sử dụng dễ dàng và vô cùng hiệu quả.

 

Mọi chi tiết cần lắp đặt hay tư vấn chọn mua giàn phơi xin vui lòng liên hệ: 0988980308

Chat Zalo
02485885585