Hoàn thành lắp giàn phơi Thái Lan tại nhà chị Dung

Với mục đích vừa có thể tận dụng tối đa ban công, vừa đảm bảo dáng vẻ hiện đại, gọn gàng ngăn nắp cho khoảng ko gian này, gia đình chị Dung (chung cư Home City Trung Kính) đã chọn mua, và lắp đặt sử dụng giàn phơi Thái Lan. Ngày 14/5/18 thợ kỹ thuật của Gia Dụng SGWares đã có mặt giúp gia đình chị hoàn thiện lắp dựng bộ giàn phơi thông minh này.

lắp giàn phơi Thái Lan

Vẫn biết đây là sản phẩm giàn phơi đồ không còn quá xa lạ với môi trường sống của những gia đình hiện đại, nhất là các căn hộ chung cư, hoặc nhà phố… song, trước kia chị Dung vẫn hơi “ngần ngại” với mẫu giàn phơi này vì ban công của gia đình có khả năng đón gió, đón nắng tương đối tốt.

ngoài ra trong điều kiện thời tiết ít nắng, cộng thêm mưa dầm dề của mùa đông, mùa xuân, chị Dung quyết định phải sử dụng giàn phơi quần áo Thái Lan để thay thế cho chiếc giá phơi inox tức thời.

Xem thêm các mã giàn phơi của Phú Cường tại link: https://gianphoipro.com/danh-muc/Gian-phoi-thong-minh/1/1

Vì với kích thước ngắn, những lỗ phơi được cố định liền kề ko khoảng cách giá phơi inox khiến xống áo của gia đình chị lâu khô và xuất hiện mùi ẩm mốc. Không những thế, chiếc giá phơi cũng khiến chị Dung không thể sử dụng ban công vào bất kỳ mục đích sử dụng nào khác. Đó là lý do vì sao thay đổi suy nghĩ bấy bấy lâu.

Nhờ việc lắp giàn phơi Thái Lan, chị Dung không những có thể yên tâm hoàn toàn về chất lượng áo quần khi phơi, mà ko gian ban công của gia đình chị cũng trở nên thông thoáng, gọn ghẽ hơn bao giờ hết.

Sở dĩ mẫu giàn phơi này có thể làm được điều đó, bởi trước nhất, dựa trên thiết kế thanh phơi dài 2,4m, lỗ phơi ở giàn phơi nhập khẩu Thái Lan được cố định cách nhau đến 6cm. Bên cạnh đó, mỗi lỗ phơi lại được đính kèm thêm những khuyên định vị nên áo quần lúc phơi luôn được bố trí ngay ngắn thẳng hàng, và đảm bảo độ thoáng tuyệt đối.

>>> Xem Giàn phơi quần áo từ link: http://vips.com.vn/gian-phoi-quan-ao.html

ngoài ra, do giàn phơi thông minh Thái Lan được treo trần, thanh phơi lại có thể di chuyển nâng lên – hạ xuống tùy theo mục đích sử dụng nên với loại giàn phơi này, khoảng ko gian trên nền ban công chẳng phải bị chiếm dụng như chiếc giá phơi inox.

Đây là điều kiện quan trọng giúp gia đình chị Dung có thể tận dụng toàn bộ khoảng không gian này mà không lo làm ảnh hưởng đến xống áo lúc phơi.

ví như gia đình quý khách cũng đang muốn chọn mua một bộ giàn phơi thông minh của Thái Lan bền đẹp, để chúng tôi được kịp thời giải đáp, hỗ trợ khách hàng hãy liên hệ trực tiếp tới đường dây nóng 0934619456 (25/7).

Tham khảo: http://gianphoithongminhpro.org

Chat Zalo
02485885585