Ko gian phơi đẹp hiện đại với giàn phơi Thái Lan nhà chị Diệp

Để có thể thuận tiện tận dụng không gian ban công vào những mục đích sử dụng khác nhau, gia đình chị Diệp (chung cư CT3B Đặng Xá, Gia Lâm) đã lựa chọn lắp dựng sản phẩm giàn phơi Thái Lan. Ngày 28/5, viên chức kỹ thuật của gia dụng VIP đã có mặt và giúp gia đình chị nhanh chóng hoàn thiện việc lắp đặt.

>>> Xem thêm các mã giàn phơi đồ của Phú Cường tại link: https://gianphoipro.com/danh-muc/Gian-phoi-thong-minh/1/1

Với đặc điểm trần ban công là trần bê tông kiên cố, ko cần sử dụng thêm biện pháp gia cố, nên chỉ sau khoảng 45 phút quá trình lắp đặt giàn phơi nhà chị Diệp đã được hoàn thiện.

Để đáp ứng tốt nhất nhu cầu phơi của gia đình, chị Diệp chọn lắp dựng bộ giàn phơi T18-CT có khối lượng tải trọng trên 60kg.

Đây là sản phẩm giàn phơi Thái Lan sử dụng thiết kế tay quay rời có khối lượng tải trọng cao nhất hiện tại với thời gian bảo hành hai năm. Bên cạnh đó, lúc chọn mua bộ T18-CT, gia đình chị Diệp được tặng kèm thêm 30 móc phơi chống bay cao cấp.

Nhờ đặc tính thanh phơi có thể di chuyển khác hẳn so với chiếc giá phơi inox trước kia, do vậy, việc sử dụng mẫu giàn phơi xống áo này giúp không gian phơi của gia đình Hòa trở nên gọn ghẽ hơn rất nhiều.

Sở dĩ vậy bởi giờ đây, áo quần khi phơi không còn bị cố định lòe xòe trên nền ban công, mà có thể được treo giữ ở khoảng ko gian trên cao.

>> Tham khảo các bộ giàn phơi Thái lan khác tại link: http://gianphoithongminhpro.org

Với khoảng ban công rộng thoáng, giờ đây, chị Lan có thể tận dụng thêm khoảng không gian này vào nhiều mục đích sử dụng khác nhau mà không lo làm ảnh hưởng đến áo quần khi phơi.

Ban công có được dung mạo hiện đại với giàn phơi Thái Lan, mà nó còn giúp nâng cao hiệu quả phơi đồ, giúp chị Diệp yên tâm phơi áo quần trong mọi điều kiện thời tiết mà không lo quần áo có mùi ẩm mốc.

Ban công mới hiện đại với giàn phơi Thái Lan

Sở dĩ vậy, bởi việc thanh phơi có thể di chuyển lên cao giúp tránh ảnh hưởng của buị bẩn lên xống áo, đồng thời tận dụng được tối đa sức gió để phơi khô áo xống.

bên cạnh đó, hiệu quả phơi nổi trội của giàn phơi Thái Lan còn được thiết lập nhờ việc các lỗ phơi được cố định cách xa nhau tới 6cm thay vì liền sát như ở giá phơi inox. Cùng lúc mỗi lỗ phơi lại được gắn kèm các khuyên định vị giúp xống áo ko bị xô lệch, thổi bay.

Sau khi lắp dựng hoàn thiện xong bộ giàn phơi Thái Lan, chúng tôi tiếp tục giúp gia đình chị Diệp hoàn thiện lắp đặt lưới bảo vệ ban công.

Với thái độ làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình, chất lượng sản phẩm đảm bảo, và chính sách bảo hành dài hạn, gia đình chị Diệp đặc biệt hài long, chấp thuận.

Để nhanh chóng sở hữu ngay một bộ sản phẩm giàn phơi Thái Lan đầy tiện ích này, các gia đình hãy liên hệ trực tiếp đến đường dây nóng 0934619456 (25/7) của Giàn phơi bền đẹp.

>>> Các bộ giàn phơi giá rẻ tại link: http://vips.com.vn/gian-phoi-thong-minh-gia-re.html

Chat Zalo
02485885585