Lắp bộ giàn phơi đồ thông minh Thái Lan nhà chị Hương tại Goldmark City

Lô gia và ban công là những ko gian phơi phổ quát của những căn hộ chung cư. Và để tiết kiệm được tối đa ko gian, thay vì dùng những dòng giàn phơi quần áo kiểu cũ hồ hết những cư dân nơi đây đều chọn tậu giàn phơi thông minh Thái Lan. Ngày 8.10 vừa mới đây, đội công nghệ của Gia Dụng Phú Cường co., Ltd đã tiếp tục hoàn thiện việc lắp đặt bộ giàn phơi thông minh này cho nhà chị Hương ở tòa Ruby 3 Goldmark City.

trước hết về biện pháp lắp đặt. Qua những hình ảnh dưới đây, mang thể thấy vì mặt nai lưng lô gia nhà chị Hương được bề ngoài theo kiểu trằn giật cấp.

thành ra, để đảm bảo khoảng cách thức giữa 2 Hương phơi, giải pháp lắp đặt cho bộ giàn phơi là lắp 2 Hương phơi song song và nằm trên hai mặt phẳng è cổ khác nhau. Sau khoảng 45 phút, bộ giàn phơi nhà chị Hương đã được hoàn thiện xong.

với thể thấy nhờ việc hai Hương phơi có thể chuyển động, việc lắp đặt giàn phơi Thái Lan đã giúp “giải phóng” hoàn toàn diện tích nền lô gia. Nhờ Đó, không gian lô gia nhà chị Hương cũng trở thành gọn ghẽ, thoáng rộng hơn hẳn.

giàn phơi quần áo tại cầu giấy

Về thông tin sản phẩm, bộ giàn phơi quần áo thông minh chị Hương chọn lắp đặt là bộ giàn phơi Thái Lan T-15S mang giá 1.550.000đ (mức giá khuyến mãi áp dụng trong tháng 10/2017) đã bao gồm cả công lắp đặt và phí tải linh kiện.

mang mức tải trọng đạt khoảng 40kg, việc chọn dùng lắp đặt bộ giàn phơi đồ thông minh sáng tạo Thái Lan này giúp chị Hương có thể thuận tiện phơi các mẫu chăn, ga, gối mà ko lo tác động đến độ bền của cấu trúc giàn phơi. Mặt khác vì Hương phơi được mẫu mã có chiều dài đạt tới hai,4m nên việc phơi chăn, màn… cũng trở thành khôn cùng thuần tuý.

Ngoài điểm hay trên, việc chọn dùng giàn phơi quần áo thông minh Thái Lan còn giúp chị Hương được im tâm hoàn toàn về chất lượng áo quần khi phơi.

Sở dĩ vậy bởi nhờ Hương phơi có thể chuyển di lên cao, việc dùng giàn phơi thông minh giúp giảm thiểu đến mức tối đa việc áo quần bị dính bụi bẩn khi phơi. Bên cạnh đó, nhờ các lỗ phơi trên Hương phơi được một mực cách nhau tới 6cm, áo xống phơi trên Hương phơi của cái giàn phơi này cũng luôn được bố trí một cách ngay ngắn nhất.

Ngắm loạt ảnh trên đây và thử liên tưởng tới sự xuất hiện của dòng giá phơi inox ngồi không gian này, với thể thuận tiện nhận thấy giàn phơi thông minh Thái Lan chính là mẫu giàn phơi phù thống nhất có ko gian phơi lô gia hoặc ban công của nhà chung cư.

Là tổ chức lắp đặt giàn phơi Thái Lan uy tín, chất lượng Gia Dụng Phú Cường co., Ltd luôn cam kết cung ứng các sản phẩm chất lượng, mang mức giá phải chăng nhất tới tận tay những gia đình tiêu dùng.

Và để được đảm bảo tốt nhất về các yêu tố trên, đồng thời nhận được chính sách tương trợ lắp đặt miễn phí hoàn toàn 100% những gia đình có nhu cầu chọn lắp đặt sử dụng giàn phơi thông minh Thái Lan vui lòng gọi trực tiếp đến số con đường dây hot 0988980308 (20/7).

  • Xem thêm sản phẩm giàn phơi quần áo thông minh cung ứng bởi Cty Phú Cường
  • Bạn nên chọn giàn phơi quần áo thông minh du nhập thông minh trong khoảng CTY Gia dụng SGwares
  • Bán & lắp giàn phơi quần áo thông minh nhập cảng cho nhà chung cư cao tầng
  • cơ sở vật chất bán lẻ giàn phơi đồ thông minh hàng hiệu tại Hà Nội và Sài Gòn
  • Cty chuyên về giàn phơi đồ thông minh nhập cảng tại hà nội và sài gòn
  • hạ tầng Gia Dụng Phú Cường chuyên bán và lắp giàn phơi thông minh gắn è cổ
  • Nơi lắp đặt lưới an toàn cho ban công chi phí 170k/m2
  • đơn vị Bạt che phủ ô tô cung cấp mang giá thấp nhất
  • Xem các bộ giàn phơi thông minh phân phối bởi Gia Dụng Phú Cường
  • toàn cầu bán giàn phơi quần áo thông minh , đại lý tại Hà Nội và Sài Gòn
Chat Zalo
02485885585