Lắp đặt giàn phơi quận Hà Đông nhà chị Thanh tại CC Xuân Mai

Ngày 12.03.18, Đội thợ lắp dựng giàn phơi quận Hà Đông của chúng tôi đã hoàn thành việc lắp giàn phơi đồ thông minh cho gia đình chị Thanh ở chung cư Xuân Mai Complex. Bộ giàn phơi chị Thanh chọn lắp dựng là một sản phẩm mang hiệu giàn phơi nhập khẩu Thái Lan. Dưới đây là các hình ảnh thực tế của thứ tự lắp dựng cũng như cách lắp đặt giàn phơi nhà chị Thanh.

Thông tin sản phẩm giàn đồ thông minh phơi nhà chị Thanh

Bộ giàn phơi quần áo thông minh nhà chị Thanh chọn lắp là bộ giàn phơi tay quay liền có mã là giàn phơi quần áo thông minh Thái Lan T-15S. Sử dụng thiết kế tay quay liền nên cách sử dụng T-15S đơn giản và tiện ích hơn. Cụ thể, bộ tời của T-15S có thể điều khiển nâng – hạ cùng lúc cả hai thanh phơi. Nhờ đặc điểm này việc chọn mua bộ giàn phơi nhập ngoại Thái Lan T-15S giúp gia đình chị Thanh có thể tiết kiệm được thời gian sử dụng.

Xem DANH MỤC GIÀN PHƠI: https://gianphoipro.com/danh-muc/Gian-phoi-thong-minh/1/1

Ngoài thiết kế tay quay liền, 1 lý do nữa khiến chị Thanh quyết định chọn lắp đặt giàn phơi quần áo thông minh Thái Lan T-15S là sự hiện đại trong thiết kế những linh kiện. T-15S là 1 trong số ít các sản phẩm giàn phơi được thiết kế với những hoa văn khá đẹp mắt. Cho nên, lắp T-15S còn giúp khoảng lô gia nhà chị Thanh được hiện đại, bắt mắt hơn.

Bộ giàn phơi thông minh có thể được lắp theo cả hai cách là lắp dựng trực tiếp hoặc lắp đặt gián tiếp. Với bộ giàn phơi T-15S nhà chị Thanh bộ giàn phơi được lắp trực tiếp trên bề mặt trần lô gia là trần bê tông.

Về cách lắp dựng, các thanh phơi của bộ giàn phơi được lắp song song. Đây là cách lắp phù thích hợp cho thiết kế lô gia.

Với thợ lắp giàn phơi chuyên nghiệp, trật tự lắp giàn phơi nhà chị Thanh được thực hiện theo đúng kỹ thuật đảm bảo tốt nhất cho độ bền của sản phẩm. Việc lắp dựng được tiến hành khoa học nhằm mục đích tiết kiệm thời gian lắp đặt. Các vị trí khoan lắp đặt đảm bảo có sự cân đối. Riêng với dẫn hướng và bộ tời, vị trí lắp của các linh kiện này đảm bảo thẳng hàng.

lắp các linh kiện của bộ ròng rọc gồm buli đơn, dẫn hướng và dây cáp. Trong đó những buli ở xa dẫn hướng được lắp trước. Các buli đơn còn lại được lắp dựng kết hợp cùng dẫn hướng.
lắp bộ tời. Sau khi lắp dựng xong bộ tời, thợ lắp đặt giàn phơi tiến hành nối dây cáp của bộ tời với dây cáp dẫn hướng.
lắp thanh phơi. Thanh phơi được cố định với dây cáp thông qua việc cố định kẹp ở đầu dây cáp.
Thời gian hoàn thiện việc lắp bộ giàn phơi khoảng 45 phút. Sau khi hoàn thiện lắp thợ lắp đặt giàn phơi của chúng tôi còn tiến hành tra dầu mỡ cho những linh kiện giàn phơi, nhất là phần dây cáp.

một số hình ảnh chi tiết khác về việc lắp đặt giàn phơi đồ thông minh nhà chị Thanh:

giàn phơi quận Hà Đông

Giàn phơi Gia Dụng VIP dành nhiều hỗ trợ và sản phẩm tặng kèm cho gia đình chị Thanh
Giàn phơi Gia Dụng VIP là địa chỉ lắp dựng giàn phơi quần áo thông minh uy tín số 1 hiện nay tại Hà Nội. Qúy khách hàng và các gia đình chọn mua sản phẩm và lắp tại Gia Dụng VIP luôn nhận được sự hỗ trợ lắp dựng và các sản phẩm tặng kèm tiện thể ích dựa theo sản phẩm khách hàng chọn lắp thực tiễn.

Gia đình chị Thanh chọn lắp dựng bộ giàn phơi nhập khẩu Thái Lan T-15S, hỗ trợ lắp và sản phẩm tặng kèm gia đình chị nhận được gồm:

Tặng công lắp đặt giàn phơi
Tặng 30 móc phơi chống bay cao cấp
Tặng 1 lọ dầu bảo dưỡng giàn phơi quần áo thông minh

Được tặng công lắp đặt giàn phơi (trị giá 200.000đ) nên tổng chỉ phí lắp đặt giàn phơi trọn gói nhà chị Thanh chỉ bằng mức giá sản phẩm giàn phơi nhập khẩu Thái Lan T-15S là một.600.000 (mức giá bộ giàn phơi nhập khẩu Thái Lan T-15S đang áp dụng theo chương trình khuyến mãi của hiện tại ko mang tính cố định). Bộ giàn phơi nhập khẩu Thái Lan T-15S được bảo hành chính hãng hai năm.

Qua các hình ảnh thực tiễn chúng ta có thể thấy, quyết định chọn lắp dựng giàn phơi đồ thông minh giúp khoảng lô gia nhà chị Thanh trở thành gọn gàng, thoáng rộng. Bởi thanh phơi có thể di chuyển lên cao giúp áo xống không còn bị ngổn ngang ở nền lô gia.

Qúy khách hàng và những gia đình muốn lắp giàn phơi để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ chi tiết về thông tin sản phẩm xin vui lòng gọi trực tiếp tới số đường dây nóng của website này (22/7).

Theo: http://gianphoithongminhpro.org/

 

Chat Zalo
02485885585