Lắp đặt giàn phơi thông minh Thái Lan nhà chị Hinh ở Định Công

Diện tích sân phơi nhỏ hẹp, khả năng chiếu sáng có phần hạn chế cộng thêm việc các lỗ phơi trên chiếc giá phơi quá gần nhau khiến gia đình chị Hinh mất rất nhiều thời gian để phơi xống áo. Không những thế chất lượng phơi cũng ko cao. Với mục đích khắc phục những sự cố trên, chị Hinh chọn cách thức lắp dựng sử dụng giàn phơi Thái Lan.

>>> Xem chi tiết các sản phẩm giàn phơi đồ thông minh tại link: http://vips.com.vn/gian-phoi-thong-minh.html

Dựa trên nhu cầu sử dụng thực tại, gia đình chị chọn lắp đặt giàn phơi thông minh Thái Lan (sản phẩm giàn phơi được bảo hành 2 năm, và tặng kèm 30 móc chống bay cao cấp).

giàn phơi T-16

T-16 có thiết kế tay quay rời, vời khối lượng tải trọng đạt tới trên 60kg. Đây hiện là mức trọng tải cao nhất của loại sản phẩm giàn phơi Thái Lan.

Do phần trần sân phơi nhà chị Hinh là trần bê tông nên chỉ mất khoảng gần 45 phút đội thợ kỹ thuật của Gia dụng SGWares đã hoàn tất việc lắp bộ giàn phơi Thái Lan cho gia đình chị.

Nhờ đặc điểm thanh phơi có thể nâng lên – hạ xuống, việc lắp loại giàn phơi quần áo này đã giúp sân phơi của nhà chị Hinh được “lột xác” hoàn toàn.

>>> Tham khảo thêm: các sản phẩm giàn phơi Phú Cường tại đây: https://gianphoipro.com/danh-muc/Gian-phoi-thong-minh/1/1

Cụ thể, đó là việc “xóa sổ” hoàn toàn sự góp mặt của chiếc giá phơi inox với dáng vẻ to kềnh, đồ sồ, khó nhọc trước kia.

Giờ đây chị Hinh có thể yên tâm sử dụng gần như toàn bộ khoảng không gian này mà ko lo làm tác động đến áo quần khi phơi.

Và quan trọng nhất, với giàn phơi thông minh Thái Lan nỗi lo xống áo khô ko đều hoặc bị mùi ẩm mốc cũng được khắc phục 1 cách thức triệt để nhất.

Sở dĩ vậy, bởi thứ nhất nhờ thanh phơi di chuyển nên có thể ngăn cản sự ảnh hưởng của bụi bẩn lên xống áo khi phơi.

không những thế, việc những lỗ phơi được cố định cách nhau tới 6cm, cộng thêm sự hỗ trợ của các khuyên định vị giúp giữa áo xống luôn được sắp xếp thẳng hàng và có độ thoáng cũng là nhân tố quan trọng giúp việc phơi đổ ở giàn phơi Thái Lan luôn vượt chuẩn.

chấm dứt việc lắp dựng, gia đình chị Hinh rất ưng ý về kết quả thu được. Để nhanh chóng sở hữu ngay 1 bộ giàn phơi thông minh Thái Lan bền đẹp, chất lượng nhất các gia đình hãy liên hệ trực tiếp đến đường dây nóng 0934619456 – 024385885585 (25/7).

Theo: http://gianphoithongminhpro.org

Chat Zalo
02485885585