Lắp dựng giàn phơi đồ thông minh ở Sunshine Place nhà cô Nhàn

Cũng giống như rất nhiều các gia đình khác, gia đình cô Nhàn chọn lắp dựng giàn phơi quần áo thông minh chung cư để tiết kiệm được diện tích ban công. Theo lịch hẹn trước chiều muộn ngày 18.5, thợ lắp giàn phơi Hoàng Mai của Gia Dụng SGWares đã có mặt ở chung cư Sunshine Place Lĩnh Nam để hoàn tất việc lắp dựng thực tiễn cho gia đình cô Nhàn.

Bộ giàn phơi cô Nhàn chọn lắp là bộ giàn phơi đồ thông minh Hòa Phát 999B. Bộ 999B là sản phẩm giàn phơi tay quay liền mới nhất ngày nay trên thị trường.

Nhờ thiết kế tay quay liền hiện đại, bộ tời của Hòa Phát 999B có thể điều khiển nâng – hạ song song cả 2 thanh phơi. Ko chỉ tiết kiệm thời gian phơi quần áo, thiết kế tay quay liền còn giúp gia đình cô Nhàn hạn chế được những sự cố có thể gặp phải như rơi tay quay, gãy hoặc mất tay quay trong quá trình sử dụng.

Lắp dựng giàn phơi đồ

Ngoài ưu thế trên, Hòa Phát 999B còn có những lợi điểm nổi bật hơn hẳn với ngay cả các loại sản phẩm giàn phơi tay quay liền khác. Thứ nhất đó là tính thẩm mỹ. Nhờ bộ tời được làm hoàn toàn từ inox nên vẻ ngoài của 999B luôn sáng bóng. Chính bởi thế quyết định chọn lắp bộ giàn phơi này cũng giúp ban công nhà cô Nhàn được hiện đại hơn. Thứ 2 về tính năng của bộ tời. Nhờ được nâng cấp về những cấu kiện việc quay bộ tời 999B nâng thanh phơi lúc có tải nhẹ hơn rất nhiều.

Trần ban công nhà cô Nhàn là trần bê tông nên bộ giàn phơi được lắp theo biện pháp lắp dựng trực tiếp với các thanh phơi lắp song song. Tuy nhiên do trần ban công nhà cô Nhàn là trần bê tông giật cấp gia đình chị lại muốn lắp cả 2 thanh phơi trên cùng một mặt phẳng nên khoảng cách giữa hai thanh phơi chỉ khoảng sắp 40cm.

Thời gian hoàn thiện việc lắp dựng giàn phơi đồ nhà cô Nhàn là 45 phút. Với thợ lắp chuyên nghiệp trật tự lắp đặt bộ giàn phơi đảm bảo đúng kỹ thuật. Chi tiết những bước lắp đặt giàn phơi đồ thông minh Hòa Phát 999B nhà cô Nhàn:

Đánh dấu các vị trí lắp dựng linh kiện
lắp dựng những buli và dẫn hướng
lắp đặt bộ tời
lắp thanh phơi

>>> Xem thêm giàn phơi đồ thông minh HÀN QUỐC

Sau lúc hoàn tất xong việc lắp đặt giàn phơi, thợ lắp đặt giàn phơi Hoàng Mai của chúng tôi còn tiến hành chỉ dẫn chi tiết cho gia đình cô Nhàn cách tiến hành làm bảo dưỡng giàn phơi cũng như cách thức sử dụng, cách phơi đồ đúng cách sao cho không làm ảnh hướng tới sức bền của bộ sản phẩm giàn phơi. Với cách thức bảo dưỡng, thợ lắp giàn phơi Hoàng Mai của chúng tôi tiến hành làm bảo dưỡng thực tế để vừa đảm bảo bộ giàn phơi hoạt động suôn sẻ vừa giúp cô Nhàn tiện lợi nắm bắt cách thức thực hiện,

Bộ giàn phơi quần áo thông minh Hòa Phát 999B được bảo hành chính hãng hai năm. Gia đình cô Nhàn đặc biệt yên tâm và hài lòng về chất lượng sản phẩm.

bên cạnh đó với việc chọn mua sản phẩm và lắp đặt tại Gia Dụng SGWares gia đình cô Nhàn còn nhận được nhiều sự ưu đãi, hỗ trợ lắp đặt và những sản phẩm tặng kèm từ Gia Dụng SGWares. Cụ thể với sản phẩm chọn mua là bộ giàn phơi thông minh Hòa Phát 999B gia đình cô Nhàn nhận được:

Miễn phí 100% công lắp đặt
Tặng kèm 30 móc phơi chống bay giá trị 180.000đ
Tặng kèm 1 lọ dầu bảo dưỡng giàn phơi
Được tặng công lắp dựng nên tổng chi phí lắp đặt giàn phơi đồ thông minh nhà cô Nhàn thực tiễn chỉ bằng mức giá sản phẩm giàn phơi Hòa Phát 999B là 2.150.000đ (mức giá áp dụng cho thời điểm hiện tại ko mang tính cố định).

Là địa chỉ bán giàn phơi đồ thông minh uy tín, Gia Dụng SGWares luôn được khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ và sản phẩm cùng các ưu đãi về hỗ trợ lắp. Qúy khách hàng và các gia đình muốn lắp đặt giàn phơi để nhận được sự trả lời, hỗ trợ trực tiếp xin vui lòng gọi đến số hotline (24/7).

Chat Zalo
02485885585