Lắp dựng giàn phơi nhà cô Lan Anh ở chung cư Goldmark City

bữa nay ngày 22.2, thợ lắp đặt giàn phơi của Gia Dụng SGwere đã hoàn tất xong việc lắp dựng giàn phơi đồ thông minh cho gia đình cô Lan Anh ở chung cư Goldmark City 136 Hồ Tùng Mậu. Vị trí lắp đặt giàn phơi nhà cô Lan Anh là tại lô gia. Dưới đây là những hình ảnh thực tiễn của lô gia nhà cô Lan Anh sau lúc hoàn thiện lắp xong bộ giàn phơi.

Như chúng ta đã biết, điều kiện phơi của lô gia bị hạn chế hơn so với ban công bởi diện tích xúc tiếp nắng của lô gia kém hơn ban công. Cộng thêm sự kềnh càng của chiếc giá phơi inox nên việc phơi xống áo với gia đình cô Lan Anh gặp hơi nhiều khó khăn.

cô Lan Anh quyết định lắp dựng giàn phơi này để có thể khắc phục được tất cả những tránh trên. Khác biệt hoàn toàn với giá phơi inox, giàn phơi thông minh được thiết kế với các thanh phơi có thể di chuyển nâng lên hạ xuống nên cô Lan Anh có thể tùy chọn vị trí cố định thanh phơi hợp lý. Vì lẽ đó việc sử dụng giàn phơi áo quần giúp áo xống ko còn bị cố định một cách thức cồng kềnh trên nền sân phơi.

Và lúc áo xống không còn bị cố định một cách thức to kềnh ngay trên nền lô gia khoảng không gian này sẽ trở nên gọn gàng, luôn tiện ích hơn. Hiệu quả phơi cũng bởi thế mà được cải thiện vì khi được phơi trên cao áo quần có được độ thoáng tốt hơn.

Sản phẩm giàn phơi cô Lan Anh chọn lắp là bộ giàn phơi đồ thông minh Hàn Quốc PR6212. Đây là sản phẩm giàn phơi tay quay liền đang bán chạy hiện nay trên thị trường.

Nhờ sử dụng tay quay liền nên bộ tời lăng xê 6212 có thể điều khiển nâng – hạ song song cả hai thanh phơi. Điều này giúp cô Lan Anh tiết kiệm được thời gian khi phơi xống áo. 1 Điểm cộng nữa của bộ giàn phơi này là thiết kế với nhiều họa tiết trang trí cầu kỳ, tận tường thể hiện nét hiện đại. Bộ giàn phơi Hàn Quốc PR6212 có khối lượng trọng tải khoảng 60kg. Thời gian bảo hành chính hãng của bộ sản phẩm giàn phơi này là hai năm.

>>> Bán giàn phơi đồ thông minh

Chọn mua sản phẩm tại Gia Dụng SGwere, gia đình cô Lan Anh được đảm bảo tuyệt đối về chất lượng sản phẩm. Bên cạnh đó, tuy nhiên gia đình chị còn nhận được nhiều sự ưu đãi, hỗ trợ lắp. Cụ thể đó là: 1- tặng công lắp đặt; 2- tặng 30 móc phơi; 3- tặng 1 lọ dầu bảo dưỡng giàn phơi.

Được miễn phí hoàn toàn công lắp nên tổng chi phí lắp đặt giàn phơi quần áo thông minh nhà cô Lan Anh thực tiễn chỉ bằng mức giá sản phẩm giàn phơi quảng cáo 6212. Bên cạnh đó sau khi hoàn thành xong việc lắp đặt thực tại, thợ lắp dựng giàn phơi của chúng tôi còn làm bảo dưỡng giàn phơi để giúp giàn phơi hoạt động trơn và hướng dẫn chi tiết cho gia đình chị cách làm bảo dưỡng cũng như cách sử dụng, bảo dưỡng giàn phơi đúng kỹ thuật.

Thời gian hoàn thiện việc lắp đặt cho bộ giàn phơi nhà cô Lan Anh khoảng 45 phút. Bộ giàn phơi lăng xê 6212 được lắp dựng theo biện pháp lắp đặt trực tiếp vì trần lô gia nhà chị là trần bê tông. Cách thức lắp đặt của bộ giàn phơi là lắp đặt những thanh phơi đồng thời. Đây là cách thức lắp giàn phơi tốt nhất cho khoảng lô gia nhà cô Lan Anh vì đảm bảo được cả tính thẩm mỹ và hiệu quả phơi áo xống.

quy trình lắp đặt giàn phơi được tiến hành theo đúng các bước kỹ thuật, khoa học. Trước thái độ làm việc chuyên nghiệp của thợ lắp giàn phơi, gia đình cô Lan Anh đặc biệt yên tâm, chấp nhận về chất lượng sản phẩm.

Là địa chỉ nơi bán giàn phơi quần áo thông minh uy tín, Gia Dụng SGwere cam kết cung ứng chất lượng dịch vụ tốt nhất. Qúy khách hàng và các gia đình cần hỗ trợ sửa giàn phơi để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ chi tiết xin vui lòng gọi trực tiếp đến số đường dây nóng (24/7).

Chat Zalo
02485885585