Lắp dựng giàn phơi quần áo Hòa Phát KS990 nhà cô Lành

Hiện nay, số đông các gia đình đều chọn sử dụng giàn phơi quần áo Hòa Phát. Đơn giản vì sản phẩm này không chỉ đảm bảo hiệu quả phơi tốt nhất, tiết kiệm được tối đa diện tích mà còn có mức giá vô cùng hợp lý trong số các sản phẩm giàn phơi thông minh ngày nay. Sau đây là một số hình ảnh thực tiễn về ko gian phơi nhà cô Lành (KĐT Xa La – Hà Đông) sau khi lắp ráp giàn phơi quần áo thông minh Hòa Phát KS990.

>> Xem thêm Giàn phơi Hòa Phát KS-950

Với diện tích phù hợp, việc lắp dựng bộ giàn phơi tại không gian phơi nhà cô Lành được tiến hành hơi đơn giản, nhanh chóng.

giàn phơi ks990

Nhờ đó, những phụ kiện như buli dẫn hướng, bút áp… đều được khoan lắp trực tiếp lên bề mặt trần. Chỉ sau khoảng 60 phút việc lắp ráp đã được tiến hành xong hoàn toàn.

Việc lắp đặt được hoàn thiện, sự đổi thay ngoạn mục của không gian phơi không chỉ giúp gia đình cô tận dụng được mọi milimet không gian mà còn giúp gia đình cô đảm bảo được hiệu quả phơi tốt nhất.

>> Tham khảo thêm: GIÀN PHƠI THÔNG MINH HÒA PHÁT 999B

Sở dĩ vậy vì bộ giàn phơi này được lắp đặt theo phương pháp treo trần. Đồng thời với đó, 2 thanh phơi có thể thuận lợi di chuyển nâng lên – hạ xuống. Cho nên, xống áo khi phơi ko còn bị cố định 1 cách kềnh càng ngay trên nền sân phơi mà luôn được sắp xếp một cách thức ngăn nắp, thẳng hàng nhất.

ngoài ra, việc thanh phơi có thể di chuyển lên cao còn giúp áo quần có thể tận dụng được tối đa sức nắng, sức gió.

Trước diện tích ban công được tiết kiệm hoàn toàn, gia đình cô Lành có thể tận dụng tối đa diện tích này vào nhiều mục đích sử dụng khác nhau mà ko lo áo quần khi phơi bị ảnh hưởng hoặc ko gian phơi trở nên bí bách.

Về cách sử dụng, vì bộ tời của bộ giàn phơi thông minh Hòa Phát KS990 được thiết kế với dòng tay quay rời nên trước khi quay tay quay cô Lành cần tiến hành tháo – lắp ráp tay quay vào từng ổ quay phù hợp.

Để điều khiển thanh phơi di chuyển, cô Lành chỉ cần quay tay quay theo chiều kim đồng hồ, hoặc quay tay quay ngược chiều kim đồng hồ. Cách điều khiển giúp cô Lành không mất quá nhiều thời gian, công sức vào việc phơi quần áo.

Với chính sách hỗ trợ riêng về việc lắp đặt của Gia Dụng SGWares, gia đình cô Lành được hỗ trợ toàn bộ về công lắp đặt và phí vận chuyển linh kiện.

Khách hàng và các gia đình có nhu cầu lắp dựng sử dụng giàn phơi thông minh vui lòng gọi trực tiếp tới số đường dây nóng 0934619456 (24/7) để nhận được sự giải đáp, hỗ trợ tốt nhất.

Với kho hàng luôn được làm mới, Gia Dụng SGWares sản xuất đủ các sản phẩm của nhiều nhãn hiệu giàn phơi quần áo thông minh như giàn phơi Hòa Phát, giàn phơi Hàn Quốc, giàn phơi Thái Lan…

ngoài ra chúng tôi còn duy trì dịch vụ tu sửa giàn phơi quần áo thông minh, thay thế linh kiện khi sử chữa với giá ưu đãi cho những khách hàng nào lắp đặt giàn phơi của hãng chúng tôi. Nếu như là những lỗi hỏng nhỏ, Cả nhà có thể gọi cho kỹ thuật viên của hãng chúng tôi để được tư vấn cách thức tự khắc phục nhanh nhất.

>>> Tham khảo mục: Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Chúng tôi còn sản xuất lắp dựng bạt che nắng ban công mái hiên, bạt xếp những loại, thi công lưới an toàn ban công, cho cửa sổ; căng cáp cho cầu thang bằng cáp to, thi công lan can an toàn cầu thang bằng hệ thống dây cáp

Hãy gọi điện đến hotline số 0934619456 để được giải đáp hỗ trọ nhiệt tình nhất.

Chat Zalo
02485885585