Lắp giàn phơi đồ thông minh Hàn Quốc nhà bà Phương Thảo tại Định Công

Vào ngày 10.10, chúng tôi đã hoàn thiện việc lắp giàn phơi đồ thông minh Hàn Quốc nhà bà Phương Thảo tại CT36 , KĐT Định Công. Sau đây là những hình ảnh thực tế của bộ giàn phơi.

Vì ban công nhà bà Phương Thảo bị vát nên các linh kiện giàn phơi được lắp đặt tương đối sát nhau ở đầu trên. Bên cạnh đó, vì trần ban công là trần bê tông nên các buli có thể khoan lắp trực tiếp.

 

Lắp giàn phơi đồ thông minh

Việc lắp đặt ko tốn quá nhiều thời gian, công sức. Chỉ khoảng 45 phút toàn bộ việc Lắp giàn phơi đồ thông minh đã được tiến hành xong.

Sản phẩm giàn phơi nhà bà Phương Thảo chọn mua là sản phẩm giàn phơi thông minh BE8112. Đây là bộ sản phẩm thuộc mẫu sản phẩm giàn phơi đời đầu của Giàn phơi Hàn Quốc.

Tương tự như các sản phẩm khác, bộ giàn phơi cũng được hoạt động dựa theo tính chất cơ học. Song vì tay quay được thiết kế rời nên chỉ điều khiển được tuần tự từng thanh phơi di chuyển nâng lên – hạ xuống. Bên cạnh đó, trước khi điều khiển, bà Phương Thảo cần tiến hành tháo dỡ – lắp dựng tay quay vào ổ quay thích hợp.

Khối lượng tải trọng của bộ giàn phơi BE8112 khoảng 55kg. Nhờ được làm từ hợp kim nhôm Niken đúc nguyên khối nên “vẻ ngoài” của bộ giàn phơi Hàn Quốc này luôn sáng bóng.

So với giá phơi đồ inox, việc sử dụng bộ giàn phơi xống áo này tốt hơn hẳn. Ko chỉ vì diện tích nền ban công được “giải phóng”, ban công công rộng thoáng có thể sử dụng vào nhiều mục đích khác nhau mà còn vì hiệu quả phơi được cải thiện hơn hẳn.

Bởi khi thanh phơi có thể nâng lên cao chắc chắn áo quần lúc phơi sẽ có được độ thoáng tốt hơn cùng lúc ko chịu quá nhiều tác động của bụi bẩn lúc quét dọn ban công.

Mặt khác, chúng ta có thể thấy, gia đình bà Phương Thảo sử dụng bạt che nắng để áo quần ko chịu ảnh hưởng lúc trời mưa gió. Bởi thế, sử dụng giàn phơi đồ thông minh chính là sự kết hợp tốt nhất để có thể tận dụng được tuyệt đối sức gió.

Việc lắp sử dụng giàn phơi đồ thông minh đã làm đổi thay hoàn toàn dung mạo của ko gian ban công nhà bà Phương Thảo.

các gia đình cần lắp đặt mới giàn phơi, để nhận được sự tư vẫn, hỗ trợ tốt nhất về cách chọn sản phẩm hoặc tìm biện pháp lắp vui lòng gọi trực tiếp đến số hotline (24/7).

Hiện, Gia Dụng VIP là địa chỉ bán giàn phơi thông minh online lớn và uy tín bậc nhất tại Hà Nội. Dựa theo nhu cầu lắp giàn phơi thông minh thực tế của khách hàng, chúng tôi có đầy đủ sản phẩm của các nhãn hiệu giàn phơi như Giàn phơi Hàn Quốc, Giàn phơi Duy Lợi, Giàn phơi Ba Sao… Gia Dụng VIP cam kết cung ứng sản phẩm chính hãng với mức giá tốt nhất.

Chat Zalo
02485885585