Lắp giàn phơi Hòa Phát giá rẻ HP999B tại khu đô thị Ecopark cho nhà chị Thúy

Mở đầu cho một tuần mới đầy bận rộn, Phú Cường đã lắp sào phơi đồ Hòa Phát giá rẻ HP999B tại khu đô thị Ecopark cho nhà chị Thắm. Dưới đây là bộ ảnh thực tế bộ sào phơi đồ HP999B được lắp đặt hoàn thiện tại Văn Giang Hưng Yên. Nhưng do ảnh hưởng của thời tiết khiến chất lượng hình ảnh không được sắc nét. Mong là quý vị sẽ bỏ qua lỗi nhỏ này.

Giá lắp sào phơi đồ Hòa Phát HP999B tháng 10 và những khuyến mãi hấp dẫn đi kèm

Gia đình chị Thắm chọn lắp đặt sào phơi đồ vào tháng 10 để được hưởng ưu đãi vè giá và miễn phí lắp đặt. Đúng như vậy, bộ sào phơi đồ HP999B trước đây được Phú Cường bán với giá 1.350.000đ, không kèm theo bất kì khuyến mại nào.

Mức giá mới 990.000đ mới được điều chỉnh cách đây không lâu, kèm thêm 2 ưu đãi là mua sào phơi đồ HP999B khách hàng sẽ được miễn phí lắp đặt và giảm 30% giá lưới an toàn cho ban công chỉ còn 150.000đ/m2 nếu gia chủ lắp cùng sào phơi đồ.

chị Thắm muốn dùng sào phơi đồ thông minh HP999B lâu lắm rồi, từ ngày Phú Cường tung ra thị trường mẫu HP999B. Nhưng do thời điểm đó giá thành còn cao và chưa có điều kiện nên chị Thắm quyết tâm chờ đợi cơ hội đến.

Và “cầu được ước thấy”, cuối cùng thì Phú Cường cũng giảm giá HP999B và kèm thêm cả ưu đãi. Không chần chừ thêm nữa, chị Thắm quyết định gọi đến Phú Cường để yêu cầu lắp đặt sào phơi đồ trước khi trận gió mùa đầu tiên về tới miền Bắc. Không để chị Thắm và gia đình phải chờ đợi lâu hơn nữa, thợ kỹ thuật của Phú Cường nhanh chóng di chuyển đến thị xã Văn Giang, tỉnh Hưng Yên để lắp đặt hoàn thiện bộ sào phơi đồ HP999B.

sào phơi đồ HP999B của Trung Quốc giá rẻ liệu có bền không?

Lúc đầu khi chọn HP999B phần vì đã “chấm” HP999B từ trước, phần vì giá rẻ lại có thêm khuyến mại nên chị Thắm đã liên hệ để lắp giàn thơi thông minh ngay. Nhưng nghĩ lại, chị Thắm cũng băn khoăn “sào phơi đồ HP999B có nguồn gốc xuất xứ từ Trung Quốc giá rẻ như vậy liệu có bền không? Phú Cường cung cấp các thông tin dưới đây để chứng minh rằng HP999B dù “made in China” giá rẻ nhưng độ bền không kém các mẫu sào phơi đồ thông minh ở phân khúc giá cao.

  • Giá thành của HP999B là 990.000đ.
  • Trọng tải cho phép phơi đồ là 60kg. chị Thắm thoải mái phơi đồ cồng kềnh, đồ nặng lên sào phơi đồ đều có thể hong khô một cách nhanh chóng.
  • Thanh phơi có tổng chiều dài là 4.8m, được đúc sẵn 80 lỗ định vị giúp đồ phơi không bị dồn hoặc bay lung tung.
  • Bộ tời, bút áp, puli dẫn hướng, điều hướng sào phơi đồ đều được đúc từ hợp kim cao cấp, có độ bền cao nên chị Thắm có thể yên tâm phần nào về chất lượng sản phẩm.
  • Hệ thống cáp trong bộ tời và cáp ngoài sào phơi đồ đều được chế tạo từ inox 304 chống gỉ, hạn chế bào mòn. chị Thắm dù có phơi nhiều đồ cũng không lo cáp đứt.
  • Bộ sào phơi đồ HP999B là mẫu sào phơi đồ tay quay rời được thiết kế khá đẹp mắt. Cách sử dụng vô cùng đơn giản, nếu muốn nâng hay hạ thanh phơi, chị Thắm chỉ cần tháo tay quay từ lỗ quay bên này lắp sang bên còn lại là được. Cách dùng đơn giản nên kể cả các bậc trưởng bối cao tuổi cũng dùng tốt.
  • HP999B có nguồn gốc xuất xứ từ Trung Quốc nhưng sẽ được bảo hành 2 năm liên tiếp bởi Phú Cường – đơn vị cung cấp sào phơi đồ hàng đầu Việt Nam. Trong thời gian bảo hành, bộ sào phơi đồ gặp bất kỳ sự cố nào có thể sửa chữa được, Phú Cường sẽ hỗ trợ sửa chữa không thu phí. Nếu không thể sửa, buộc phải thay linh kiện, Phú Cường sẽ thay linh kiện chất lượng tốt nhất cho khách hàng. Tất nhiên dịch vụ thay thế linh kiện sẽ mất phí nhưng nếu lỗi sào phơi đồ được xác định là lỗi của nhà sản xuất, Phú Cường sẵn sàng thay linh kiện TỐT miễn phí cho khách hàng.

Từ tất cả những thông tin trên, có lẽ bạn cũng phần nào đánh giá được chất lượng của HP999B. Độ bền và tuổi thọ của bộ sào phơi đồ do cách sử dụng sào phơi đồ của gia chủ quyết định. Vì các cụ có câu:”của bền tại người”. Nên nếu chị Thắm muốn HP999B đồng hành cùng gia đình mình càng lâu càng tốt thì vừa “phải dùng vừa “phải nâng niu”.

Phú Cường lắp sào phơi đồ Hòa Phát giá rẻ HP999B tại khu đô thị Ecopark cho nhà chị Thắm cực kỳ thuận lợi

Đường từ Hưng Yên về Hà Nội khá xa nên thợ kỹ thuật của Phú Cường nhanh chóng bắt tay vào công việc lắp sào phơi đồ Hòa Phát giá rẻ HP999b tại khu đô thị Ecopark cho nhà chị Thắm. Tuần tự các bước diễn ra như sau:

  • Bước 1: Đo đạc để xác định vị trí lắp dẫn hướng và bộ tời. Khoan trần để lắp puli dẫn hướng, điều hướng sào phơi đồ trước. đôi trước, sau đó khoan tường để lắp bộ tời.
  • Bước 2: Đi dây cáp cho sào phơi đồ thông minh qua con lăn của dẫn hướng đôi.Lắp bút áp trang trí cho dẫn hướng đôi và và nối cáp ngoài với dây cáp bên trong bộ tời.
  • Bước 3: Liên kết thanh phơi với cáp sào phơi đồ bằng các đai ống chắc chắn.
>>>
Chat Zalo
02485885585