Lắp giàn phơi tại Vinhomes Nguyễn Chí Thanh cho nhà cô Son

Phú Cường đã lắp hàng trăm bộ sào phơi cao cấp tại Vinhomes Nguyễn Chí Thanh và hôm qua ngày 30/10, Phú Cường tiếp tục đến căn 2705 chung cư 54 Nguyễn Chí Thanh để lắp đặt bộ sào phơi KG900 cho gia đình Cô Son. Những hình ảnh thực tế dưới đây được cập nhật nhanh nhất để gửi đến quý vị.

Lắp sào phơi thông minh tại Vinhomes Nguyễn Chí Thanh, Cô Son chọn bộ KG900

Bộ sào phơi thông minh mang thương hiệu cao cấp Star KG900 nhanh chóng lọt vào mắt xanh của Cô Son – một người phụ nữ từng trải và cực kỳ sáng suốt.

Trước khi liên hệ đến đường dây nóng của Phú Cường để yêu cầu tư vấn chọn sào phơi, Cô Son cũng đã tham khảo qua danh sách sản phẩm có tại kho hàng mẫu của Phú Cường. Bộ sào phơi mà Cô Son nhắm trúng chính là KG900. Bộ sào phơi có màu vàng tươi nổi bật kèm theo thiết kế tuyệt đẹp từ bộ tời cho đến bút áp trang trí và các thanh phơi.

Những họa tiết hoa văn cầu kỳ được dập nổi của bộ tời, đường cong mềm mại, uốn lượn của bút áp trang trí dẫn hướng và sự tinh tế trong từng lỗ treo định vị trên thanh phơi thực sự là một bộ sào phơi đẹp “không góc chết”.

Nghiên cứu kỹ hơn một chút, Cô Son còn phát hiện ra nếu lắp đặt sào phơi KG900 tháng 10 này, cô còn được miễn phí công lắp đặt trị giá 200.000đ, được tặng thêm 20 móc phơi quần áo cao cấp trị giá 180.000đ và được giảm giá lưới an toàn ban công thêm 30%, chỉ còn 150.000đ. Nhận thấy cơ hội hiếm gặp, Cô Son quyết định lắp luôn sào phơi KG900 và lưới an toàn cho ban công căn hộ.

Quan sát thêm, Cô Son để ý thấy nguồn gốc xuất xứ của KG900 là Trung Quốc. Nhưng điều này không làm lung lay quyết định “đưa KG900 về dinh” của Cô Son. Sống hơn 60 năm cuộc đời, Cô Son cho rằng câu nói của các cụ dạy chưa bao giờ sai “của bền tại người”. Chính vì vậy, Cô Son vẫn trung thành với quyết định ban đầu của mình.

Hơn nữa, bộ sào phơi KG900 “made in China” này còn được Phú Cường bảo hành đến tận 2 năm. Trong thời gian sản phẩm còn bảo hành, nếu bộ sào phơi gặp một số lỗi như rối cáp, đứt cáp, bộ tời hỏng,…do lỗi của nhà sản xuất, Phú Cường sẽ xử lý sự cố sào phơi nhanh nhất và miễn phí toàn bộ chi phí sửa chữa, thay thế linh kiện cho sào phơi. Chính sách bảo hành chuyên nghiệp của Phú Cường khiến Cô Son càng yên tâm hơn với quyết định của mình.

Phú Cường lắp sào phơi cao cấp và lưới an toàn ban công tại Vinhomes Nguyễn Chí Thanh, bộ KG900 cho nhà Cô Son

Không thay đổi quyết định ban đầu, Cô Son quyết định lắp sào phơi cao cấp tại Vinhomes Nguyễn Chí Thanh, bộ KG900 và lắp lưới an toàn ban công căn hộ.

Phú Cường nhanh chóng hoàn thành 2 nhiệm vụ được Cô Son giao phó trong vòng 1 tiếng đồng hồ.

– Giai đoạn 1: Lắp lưới an toàn ban công trước

Trong 2 nhiệm vụ được giao, kỹ thuật viên đến từ Phú Cường chọn lắp lưới an toàn ban công trước. Kỹ thuật viên bắt đầu đo đạc lan can ban công để cắt thanh nhôm cố định một cách chính xác. Lắp 2 thanh nhôm cố định, 1 trên trần ban công, 1 ở thành lan can. Tại thanh nhôm có sẵn các bulong cách nhau 5cm, kỹ thuật viên lần lượt đan các sợi cáp tiêu chuẩn 3mm từ trên xuống dưới và ngược lại.

Đan đến vị trí bulong cuối cùng, kỹ thuật viên sẽ kiểm tra lại độ căng của sợi thép. Thép căng tối đa thì lưới an toàn ban công mới có thể phát huy hết khả năng chống trộm và bảo vệ an toàn cho các thành viên trong gia đình. Khi đã chắc chắn hệ thống cáp “căng đét” anh thợ mới tiến hành cố định sợi cáp. Cuối cùng là lắp thêm một thanh nhôm ốp phía ngoài để bảo bệ bulong và tăng tính thẩm mĩ cho lưới an toàn ban công.

– Giai đoạn 2: Thi công sào phơi thông minh cao cấp KG900 tại Vinhomes Nguyễn Chí Thanh:

Bước 1: Kỹ thuật viên đo trần ban công sau đó cắt các thanh thép để gia cố vào trần. Việc này nhằm đảm bảo trần ban công dù có cũ, sào phơi cũng không dễ dàng đổ sập.

Bước 2: Lắp trực tiếp các puli dẫn hướng vào 2 thanh thép chịu lực.

Bước 3: Luồn dây cáp qua các con lăn, lắp bút áp trang trí cho dẫn hướng.

Bước 4: Lắp điều hướng sào phơi và bộ tời thẳng hàng vào tường.

Bước 5: Nối cáp trong và cáp ngoài sào phơi. Nối thanh phơi với đai ống và cáp ngoài sào phơi.

Bước 6: Kiểm tra hoạt động của sào phơi và bàn giao để Cô Son nghiệm thu

Cô Son hoàn toàn hài lòng với bộ sào phơi và tấm lưới an toàn ban công nhà mình. Dưới đây là một số hình ảnh bộ sào phơi thông minh KG900 và lưới ban công được lắp đặt hoàn thiện:

>>>>
Chat Zalo
02485885585