Lắp giàn phơi ở Gia Lâm nhà chị Mơ ở Nguyễn Sơn, Gia Lâm

Chọn lắp đặt giàn phơi quần áo thông minh để làm mới diện mạo không gian ban công, gia đình chị Mơ đã liên hệ đến để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ tốt nhất về thông tin sản phẩm, cách thức chọn bộ giàn phơi phù hợp. Do nhu cầu phơi của gia đình tương đối cao, gia đình chị Mơ chọn lắp đặt bộ giàn phơi thông minh Hòa Phát KS990. Dưới đây là các hình ảnh thực tiễn của bộ giàn phơi và ban công nhà chị Mơ sau lúc lắp ráp giàn phơi.

Xem: http://gianphoithongminhpro.net

chị Mơ chọn lắp bộ giàn phơi Hòa Phát KS990 vì đây là sản phẩm giàn phơi có tính năng phơi hiện đại, cách thức sử dụng tiện lợi đơn giản và có thiết kế đẹp nhất hiện nay.

KS990 là sản phẩm của mẫu sản phẩm giàn phơi tay quay liền. Trên thị trường bộ giàn phơi KS990 cũng là bộ sản phẩm giàn phơi được chọn mua nhiều nhất.

ưu thế lớn nhất của bộ giàn phơi này là thiết kế tay quay liền hiện đại. Nhờ thiết kế tay quay liền, chị Mơ có thể điều khiển nậng hạ song song cả 2 thanh phơi. Ko chỉ tiết kiệm được thời gian việc tay quay được thiết kế liền với bộ tời còn giúp gia đình chị Mơ hạn chế được các sự cố liên quan tới sự bất cẩn trong quá trính sử dụng làm rơi, hỏng, gẫy hoặc mất tay quay.

Về thông tin chi tiết, bộ giàn phơi Hòa Phát KS990 có tải trọng là 60kg. Cấu tạo của KS990 cũng gồm 3 bộ phận chính là bộ ròng rã rọc, thanh phơi và bộ tời. Trong đó bộ tời của sản phẩm giàn phơi này được làm hoàn toàn từ inox. Chính bởi thế tính thẩm mỹ của bộ giàn phơi áo xống này được đánh giá tốt hơn hẳn. Về sức chứa, thiết kế mỗi thanh phơi dài 2,4m có 40 lỗ phơi trên mỗi thanh phơi nên bộ giàn phơi có thể chứa được số lượng áo quần lên tới 80 chiếc.

Lắp giàn phơi ở Gia Lâm

Qua những hình ảnh thực tại dưới đây, chúng ta có thể thấy nhờ chọn lắp dựng giàn phơi quần áo thông minh gia khoảng ban công nhà chị Mơ được trở nên gọn ghẽ, thoáng rộng hơn rất nhiều.

Sở dĩ vậy vì các thanh phơi của bộ giàn phơi này có thể di chuyển nâng lên – hạ xuống nhờ đó áo quần không còn bị cố định kềnh càng ở phía dưới thấp. Lẽ dĩ nhiên khi đó, khoảng ban công nhà chị Mơ được thoáng rộng hơn.

không những thế xống áo được phơi trên cao với độ thoáng tốt hơn còn giúp cải thiện hiệu quả phơi của quần áo. Đồng thời sự bố trí hợp lý của các lỗ phơi trên thanh phơi giúp chị Mơ có thể sử dụng mọi lỗ phơi ko cần bỏ cách như với giá phơi inox.

Bộ giàn phơi KS990 nhà chị Mơ được lắp đặt xong sau 60 phút. Vì trần ban công nhà chị Mơ là trần bê tông, trần ban công lại thoáng nên bộ giàn phơi được lắp ráp theo cách thức lắp dựng trực tiếp với những thanh phơi được lắp dựng đồng thời.

Xem: http://gianphoithongminhpro.org/

chọn lựa mua sản phẩm và lắp ráp tại , gia đình chị Mơ được đảm bảo tuyệt đối về chất lượng sản phẩm. Cụ thể bộ sản phẩm giàn phơi KS990 nhà chị Mơ được bảo hành chính hãng hai năm. Ngoài ra, gia đình chị còn được tặng công lắp ráp và tặng kèm thêm 30 móc phơi, một lọ dầu bảo dưỡng chuyên dụng. Ngay sau khi lắp đặt xong, thợ lắp ráp giàn phơi của chúng tôi cũng đã tiến hành hướng dẫn chi tiết cho gia đình chị về cách thức sử dụng, cách thức phơi, cách làm bảo dưỡng…

Gia đình chị Mơ đặc biệt yên tâm, chấp thuận về chất lượng sản phẩm và chất lượng dịch vụ lắp ráp giàn phơi thông minh tại nhà của . Qua những hình ảnh thực tại trên đây, một lần nữa chúng ta có thể khẳng định lắp ráp giàn phơi đồ thông minh là sự lựa chọn tốt nhất cho mọi gia đình. Các gia đình cần lắp dựng giàn phơi để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ tốt nhất xin vui lòng gọi tới số hotline 093.4619.456 (24/7).

Theo: http://giànphơinhậpkhẩu.vn

Chat Zalo
02485885585