Lắp giàn phơi quần áo thông minh gắn trần tiết kiệm không gian chung cư

Giới thiệu chung về giàn phơi quần áo thông minh gắn trần, giàn phơi thông minh, giàn phơi áo quần Gia Dụng VIP chất lượng đảm bảo, giá rẻ nhất ngày nay tại thị trường Hà Nội và TP HCM

– Sản phẩm giàn phơi thông minh tay quay liền tay 3 chế độ phơi:
mẫu sản phẩm này có tay quay gắn liền với bộ tời. Thiết kế đẹp mắt, tinh sảo, được nhập khẩu nguyên kiện. Vận hành tiện dụng với 3 chế độ vận hành hoặc hai thanh lên xuống độc lập hoặc hai thanh cùng lên xuống. Với hai màu đặc trưng là màu vàng thanh thoát và màu trắng trang trọng. Sản phẩm được nhiều khách sử dụng hiện nay. Những sản phẩm gồm model: KS990; KS950; KG900…

XEM: Giàn phơi thông minh Hòa Phát KS-990

– Sản phẩm giàn phơi quần áo thông minh tay quay rời, tay quay có thể tháo rời ra khỏi ổ quay. Không thể nâng hạ 2 thanh phơi cùng 1 lúc. Lúc bạn muốn nâng thanh phơi này, bạn phải tháo dỡ từ ổ này sang ổ kia để điều khiển. Điều này hơi bất tiện, tốn nhiều thời gian để điều khiển. Vì sự tháo rời như thế, có thể dẫn tới sự thất lạc tay quay nếu bạn bất cẩn, không chú ý để lạc mất.

Sản phẩm giàn phơi quần áo thông minh của Gia Dụng VIP được lắp đặt tại các chung cư, căn hộ tại TPHCM và Hà Nội giúp tiết kiệm không gian sống, tiết kiệm thời gian để làm những công việc nội trợ… Được nhiều gia đình lựa chọn và sử dụng vì độ bền cao, sản phẩm uy tín, chế độ hậu mãi tốt nhất hiện tại.

Vấn đề tiết kiệm môi trường sống cho chung cư, căn hộ cao cấp, được giải quyết hoàn toàn với giải pháp lắp giàn phơi quần áo thông minh. Những loại giàn phơi thông minh Gia Dụng VIP cung cấp, đáp ứng mọi nhu cầu thông thường của cư dân sống ở Căn hộ chung cư và nhà phố.

Giàn phơi Hòa Phát KS-950

1 – GIÀN PHƠI ĐIỆN TỬ

+ Ưu điểm : Vận hành vô cùng đơn giản, nhẹ nhõm, chỉ cần ” Bấm và Bấm” romote điều khiển. Phơi được nhiều chăn , ga, mùng, mền. Tích hợp đầy đủ tính năng hiện đại như, quạt, đèn sấy, đèn UV… Tiết kiệm ko gian bên dưới, vận hành đơn giản, tiện dụng.

+ Vị trí lắp dựng: Ban công hoặc logia, các vị trí lắp đặt nên hạn chế nước mưa trực tiếp. Tác động tuổi thọ của giàn

+ Nhận xét: không còn nghi ngờ gì nữa khi tương lai ko xa sẽ thay thế toàn bộ giàn phơi ” Cổ điển” đang sử dụng hiện nay.

SP giàn phơi đồ thông minh gắn trần lắp đặt cho chung cư An toàn, tiết kiệm

2 – GIÀN PHƠI HỆ CƠ QUAY TAY

+ Ưu điểm: Giá thành rẻ, độ bền cao, chỉ cần ” Quay và quay” bộ tời cực kỳ đơn giản và nhanh chóng. Phơi được nhiều chăn , ga, mùng, mền. Ko tránh về không gian, có thể lắp ở mọi ko gian căn hộ. Trọng tải lên tới 40kg/ 2 thanh. Thanh phơi rất linh hoạt ở mọi vị trí lắp

+ Vị trí lắp đặt: Ban công hoặc logia, mọi địa hình đều có thế lắp đặt

+ Nhận xét: Đây là dòng giàn phơi đồ thông minh đang sử dụng phổ biến nhất hiện tại.

3 – GIÀN PHƠI GẮN TƯỜNG Siêu bền – Siêu tải cho chung cư

+ Ưu điểm: Đây là dòng giàn phơi có độ bền cao nhất và cũng đơn giản khi sử dụng nhất. Vận hành là ” Kéo thả- xếp thả”. Mẫu này được Gia Dụng VIP cung ứng khá nhiều với các sản phẩm độc quyền như hệ giàn phơi thông minh Model 18, tải trọng tối đa lên đến 50kg/ 3 thanh phơi nhập ngoại, mỗi thanh dài 2m

+ Vị trí lắp dựng: Ban công hoặc logia, mọi địa hình đều có thế lắp

+ Nhận xét: Đây là loại giàn phơi quần áo thông minh được đánh giá là bền nhất ngày nay và đang dần được phổ biến rộng rãi.

Gia Dụng VIP cung ứng lắp đặt giàn phơi quần áo thông minh 21/7. Giải đáp MIỄN PHÍ CHO MỌI KHÁCH HÀNG.

Theo: http://gianphoithongminhpro.org/

 

Chat Zalo
02485885585