Lô gia chung cư 3m2 lắp giàn phơi thông minh đẹp lung linh như này đây

Lô gia chung cư CT1, 43 Phạm Văn Đồng có diện tích chỉ khoảng 3m2. Nhỏ, hẹp nhưng khi lắp giàn phơi quần áo thông minh nó vẫn đẹp, sang trọng và thông thoáng. Hình ảnh thực tế được ghi lại tại nhà anh Hòa, căn 2102.

Contents

  • 1 Lắp giàn phơi cho lô gia chung cư cần lưu ý những gì?
  • 2 Ảnh lắp giàn phơi thông minh cho lô gia chung cư 43 Phạm Văn Đồng nhà anh Hòa
  • 3 Sản phẩm giàn phơi lắp đặt tại nhà anh Hòa có giá bao nhiêu?

Lắp giàn phơi cho lô gia chung cư cần lưu ý những gì?

Lô gia chung cư thường được thiết kế hẹp ngang, chỉ có 1 mặt thoáng nhỏ nên việc chọn loại giàn phơi phù hợp là rất quan trọng. Hiện nay Vinadry phân phối khá nhiều loại giàn phơi, trong đó có giàn phơi gắn trần, giàn phơi gắn tường và giàn phơi tự động.

Cả 3 loại giàn phơi này đều có những tính năng thông minh riêng. Tuy nhiên chỉ có giàn phơi gắn trần sử dụng tay quay là phù hợp nhất với lô gia chung cư. Đây cũng là loại giàn phơi các bạn nhìn thấy trong những hình ảnh lắp đặt tại nhà anh Hòa.

Lắp giàn phơi thông minh tại lô gia chung cư 43 Phạm Văn Đồng nhà anh Hòa – 01

Khi lắp giàn phơi gắn trần tay quay, các bộ phận được cố định trực tiếp trên trần, tường. 2 thanh phơi được treo bằng dây cáp có thể nâng lên, hạ xuống linh hoạt nên không chiếm diện tích không gian. Đặc biệt giàn phơi gắn trần tay quay có khả năng nâng, hạ từng thanh đảm bảo lô gia chật hẹp nhưng vẫn có đủ khoảng lùi để đứng phơi đồ, thu đồ.

Lắp giàn phơi cho những lô gia hẹp như nhà anh Hòa (độ rộng lô gia chỉ khoảng 1m) cần tính toán kỹ lưỡng về phương án lắp đặt. Nếu thợ lắp đặt không đủ kinh nghiệm chỉ cần lắp vị trí của 2 hàng buli không tối ưu có thể mang đến những rắc rối lớn khi phơi đồ như quần áo phơi ở 2 thanh bị cọ vào nhau, hoặc cọ vào tường.

Lắp giàn phơi thông minh tại lô gia chung cư 43 Phạm Văn Đồng nhà anh Hòa – 02

Ảnh lắp giàn phơi thông minh cho lô gia chung cư 43 Phạm Văn Đồng nhà anh Hòa

Trong những hình ảnh về không gian phơi tại lô gia nhà anh Hòa, các bạn dễ dàng nhận thấy bộ giàn phơi được lắp đặt vô cùng hài hòa, vừa mắt. Lắp giàn phơi không khiến lô gia chặt hẹp hơn, ngược lại còn tôn thêm sự hiện đại, sang trọng cho nó.

Để lắp được 1 bộ giàn phơi vừa thẩm mỹ, vừa đảm bảo tính năng phơi đồ tối ưu như trên, đội thợ lắp đặt của Vinadry phải tính toán kỹ lưỡng, cân đo đong đếm từng cm.

Lắp giàn phơi thông minh tại lô gia chung cư 43 Phạm Văn Đồng nhà anh Hòa – 03

Cụ thể, khi lắp đặt thợ kỹ thuật phải đo đạc, tính toán tỉ mỉ: 2 hàng buli được lắp cách nhau khoảng 50cm, mỗi hàng cách đều tường 25cm. Khoảng cách này đủ để đảm bảo quần áo khi phơi cùng lúc ở 2 thanh không cọ vào nhau hay cọ vào tường gây bẩn.

Dễ nhận thấy, việc lắp giàn phơi đồ thông minh không ảnh hưởng đến diện tích mặt nền. Nhất là khi nâng các thanh phơi lên độ cao tối đa, sát mặt trần, không gian bên dưới sẽ chẳng khác biệt là mấy so với lúc chưa lắp giàn phơi. Nhờ đó, tại vị trí này gia đình anh Hòa có thể thoải mái đặt máy giặt tiện cho việc phơi phóng, giặt đồ.

Phơi đồ ở lô gia tuy hạn chế về nắng và gió nhưng phơi với giàn phơi quần áo, anh Hòa sẽ bớt lo lắng về hiệu quả. Thứ nhất, việc phơi đồ ở trên cao lúc nào cũng đảm bảo độ thông thoáng tối đa nhất. Thứ hai, các lỗ phơi được tạo sẵn trên thanh phơi rất thông minh. Chúng có khoảng cách đều nhau 6cm/lỗ nên khi phơi quần áo không bị cọ xát hay dồn đống vào nhau, từ đó nâng cao hiệu quả phơi đồ.

Lắp giàn phơi thông minh tại lô gia chung cư 43 Phạm Văn Đồng nhà anh Hòa – 04

Như trong hình các bạn quan sát, 2 thanh phơi của giàn phơi quần áo rất dài. Cụ thể chiều dài mỗi thanh là 2,4m. Mặt trên được thiết kế bằng phẳng mục đích dùng để phơi chăn, chiếu, màn đễ dàng hơn. Để phơi những đồ nặng này, chỉ cần hạ thấp thanh phơi sau đó trải đồ trực tiếp lên thanh là được.

Sản phẩm giàn phơi lắp đặt tại nhà anh Hòa có giá bao nhiêu?

Bộ giàn phơi trong hình nhà anh Hòa là sản phẩm giàn phơi HP701 do công ty Hòa Phát Star sản xuất. (Các bạn lưu ý đây là công ty, không phải là sản phẩm của tập đoàn như nhiều người vẫn nghĩ. Tập đoàn Hòa Phát không sản xuất giàn phơi thông minh).

Điểm nổi bật của mẫu giàn phơi này là có thiết kế khá đơn giản, nhưng vẫn mang đậm tính hiện đại, sang trọng như những gì các bạn quan sát thấy.

Lắp giàn phơi thông minh tại lô gia chung cư 43 Phạm Văn Đồng nhà anh Hòa – 05

Các bộ phận chính của giàn phơi được sản xuất từ inox: Bộ tời inox, dây cáp inox, bút áp bảo vệ buli bằng inox. Riêng thanh phơi được sản xuất từ hợp kim nhôm để đảm bảo tối đa tính thẩm mỹ và khả năng phơi đồ.

Khối lượng phơi đồ của giàn phơi quần áo HP701 là 60kg, số lỗ phơi được tạo sẵn là 80 lỗ vô cùng tiện dụng. Vẹn toàn từ thiết kế đến tính năng và độ bền, nên không bất ngờ khi đây là một trong những sản phẩm giàn phơi bán chạy nhất trên thị trường từ 2017 đến nay.

Lắp giàn phơi thông minh tại lô gia chung cư 43 Phạm Văn Đồng nhà anh Hòa – 06

Đặc biệt hơn, mua giàn phơi đồ thông minh 701 tại Vinadry các gia đình sẽ được giảm giá cực mạnh, giá chính thức tháng 6/2019 chỉ là 1.390.000đ. Mua giàn phơi Vinadry sẽ miễn phí toàn bộ công lắp đặt dù ở chung cư, nhà phố hay biệt thự. Qùa tặng đi kèm sản phẩm là 30 móc phơi đồ cao cấp chống bay.

Tại Vinadry bạn có sự lựa chọn sản phẩm giàn phơi vô cùng phong phú: có thể là các bộ giá rẻ như HP701 hoặc rẻ hơn nữa là KS950, HP999B, HP368 hay các mẫu cao cấp như giàn phơi Vinadry GP941, Vinadry GP902, 903…Để được tư vấn lựa chọn sản phẩm phù hợp hãy liên hệ trực tiếp qua hotline của Vinadry 098.294.29.29 nhé.
Lắp giàn phơi thông minh tại lô gia chung cư 43 Phạm Văn Đồng nhà anh Hòa – 07 

Lô gia chung cư 3m2 lắp giàn phơi thông minh đẹp lung linh như này đây
Chat Zalo
02485885585