Lô gia đẹp hơn nhờ lắp giàn phơi Hàn Quốc nhà chị Duyên, Time City

Với mục đích làm đẹp ko gian, cùng lúc tăng khả năng tích hợp gia đình chị Duyên (chung cư Time City) chọn cách lắp đặt sử dụng giàn phơi Hàn Quốc thay thế cho mẫu giàn phơi áo xống inox trước kia. Có thể nói, nhờ việc lắp dựng sử dụng bộ giàn phơi này khoảng lô gia của gia đình chị đã được “lột xác” hoàn toàn.

>>> Tham khảo thêm các mẫu giàn phơi thông minh của hãng Phú Cường tại link: https://gianphoipro.com/danh-muc/Gian-phoi-thong-minh/1/1

Cụ thể, khác với giàn phơi quần áo inox trước kia, giờ đây lúc phơi áo xống của gia đình chị ko còn “lòe xòe” trên nền lô gia nữa mà thay vào đó là được treo chứa cẩn thận ở khoảng không gian phía sát trên trần nhà.

Nhờ vậy gia đình chị Duyên có cơ hội lấy lại được toàn bộ khoảng ko gian trên nền lô gia để sử dụng vào những mục đích khác nhau màu ko sợ làm tăng cảm giác bí bách, chặt chội, hoặc làm ảnh hưởng tới áo quần lúc phơi.

lắp giàn phơi Hàn Quốc nhà chị Duyên model PR-6212

không những thế, với giàn phơi Hàn Quốc chất lượng phơi quần áo của gia đình chị Duyên cũng được cải thiện, nâng cao rõ rệt.

Sở dĩ vậy bởi với thiết kế mỗi lỗ phơi đặt cách nhau đến 6cm, khi sử dụng giàn phơi Hàn Quốc để phơi đồ chị Duyên có thể sử dụng mọi lỗ phơi mà vẫn đảm bảo được độ thoáng cho áo xống.

>>> Các mã giàn phơi nhập khẩu Nhật Bản tại link: http://vips.com.vn/gian-phoi-nhat-ban.html

không những thế do mỗi lỗ phơi được gắn thêm 1 khuyên cố định nên khi sử dụng mẫu giàn phơi quần áo này gia đình chị luôn được sắp xếp 1 cách thức ngay ngắn, thẳng hàng nhất.

Dựa trên các đặc điểm đó, việc chọn lắp giàn phơi Hàn Quốc tại chung cư Time City giúp áo quần của gia đình chị Duyên luôn được phơi khô đạt chuẩn ngay cả trong điều kiện ít nắng, hoặc mưa lâu ngày.

ngoài ra, gia đình chị Duyên còn được tặng kèm 30 móc phơi cao cấp, và phiếu bảo hành hai năm vì chọn mua sản phẩm giàn phơi Hàn Quốc PR6212.

nếu gia đình nhà bạn cũng muốn kiến tạo nên khoảng không gian lô gia đẹp gọn gàng, hiện đại như vậy, bạn hãy liên hệ trực tiếp ngay tới đường dây nóng 0934619456 (25/7) để Giàn phơi bền đẹp được kịp thời tư vấn, hỗ trợ.

Với uy tín, kinh nghiệm từ nhiều dự án thực tế đã lắp đặt, chúng tôi cam kết sản xuất sản phẩm giàn phơi Hàn Quốc chính hãng, cùng mức giá cạnh tranh nhất tới tận tay người sử dụng.

Theo : http://gianphoithongminhpro.org

Chat Zalo
02485885585