Sửa giàn phơi tại Bắc Từ Liêm, chung cư N01T3, Xuân Đỉnh

Các lỗi giàn phơi thường gặp như đứt cáp, rối cáp, bộ tời hỏng, tay quay tời bị gãy,…gần như các gia đình sử dụng giàn phơi thông minh kém khoa học đều đang gặp phải. Gia đình anh Lân sống tại căn 701, chung cư N01T3 đã liên hệ đến Vinadry để yêu cầu lắp đặt giàn phơi thông minhgiá rẻ mới thay vì sửa chữa giàn phơi cũ. Nhưng khi nghe anh Lân nói về sự cố giàn phơi, chúng tôi đã khuyên anh nên thay linh kiện giàn phơi chất lượng hơn là mua giàn phơi mới giá rẻ. Anh Lân đồng ý ngay với phương án sửa giàn phơi. Quan sát Vinadry sửa giàn phơi thông minh tại Bắc Từ Liêm cho gia đình anh Lân nhanh như thế nào qua bộ ảnh sau đây nhé!

Vì sao anh Lân đồng ý với phương án sửa giàn phơi tại Bắc Từ Liêm của Vinadry?

Như đã nói ở trên ban đầu anh Lân liên hệ đến Vinadry yêu cầu lắp đặt giàn phơi thông minh giá rẻ mới, nhưng Vinadry đã thuyết phục anh nên sử dụng dịch vụ sửa giàn phơi tại Bắc Từ Liêm của chúng tôi. Anh Lân đồng ý với phương án giải quyết này là bởi:

Thứ nhất, giàn phơi nhà anh Lân vẫn còn mới, ngoại trừ cáp 1 bên bị đứt, bên còn lại bị mòn thì các bộ phận khác vẫn hoạt động bình thường. Đặc biệt bộ tời không có dấu hiệu hỏng hóc hay phát ra âm thanh lạ và chạy rất êm, bỏ đi những linh kiện này chỉ vì một chút sự cố nhỏ thì quá lãng phí.

Thứ hai, nếu mua giàn phơi mới giá rẻ như các mẫu giàn phơi tay quay rời chắc chắn chất lượng và độ bền không bằng bộ giàn phơi gia đình anh đang sử dụng. Mẫu giàn phơi anh Lân đang dùng là bộ tay quay liền mã KS950 dù không phải thuộc diện phân khúc giá cao hẳn nhưng cũng là mẫu giàn phơi có độ bền khá ổn định. Do đó, anh Lân chỉ nên thay 2 đường dây cáp chất lượng hơn là mua giàn phơi thông minh tay quay rời rất nhiều bất tiện.

Thứ ba, khi thay linh kiện giàn phơi, Vinadry tiến hành bảo dưỡng cáp lên đến 3 tháng, bộ tời sẽ được bảo dưỡng 6 tháng. Trong quá trình sử dụng, nếu cáp và bộ tời xảy ra sự cố mà lỗi do nhà sản xuất hoặc sản phẩm kém chất lượng,…Vinadry sẵn sàng đổi mới linh kiện và thay thế trả khách hàng miễn phí. Đây chính là điều kiện đảm bảo tốt nhất Vinadry dành cho anh Lân nên anh hoàn toàn yên tâm và quyết định nhờ Vinadry thay linh kiện giàn phơi kèm bảo dưỡng toàn bộ hệ thống giàn phơi 1 lần.

Qúa trình sửa giàn phơi tại Bắc Từ Liêm của Vinadry cho nhà anh Lân

Sau khi xác định được lỗi giàn phơi do cáp ngoài giàn phơi bị đứt, Vinadry nhanh chóng bắt tay vào quá trình thay thế 2 dây cáp ngoài của bộ giàn phơi.

– Việc đầu tiên là phải tháo mối nối giữa cáp ngoài và cáp trong bộ tời.

– Tiếp đến là tháo thanh phơi, đai ống khỏi cáp. Tháo các bút áp trang trí trên dẫn hướng đôi sau đó cuộn gọn hệ thống cáp cũ lại.

– Luồn dây cáp qua các con lăn trên dẫn hướng đôi đồng thời lắp bút áp trang trí để tiết kiệm thời gian. Siết chặt lại các puli trên dẫn hướng. Cùng với đó là tra dầu cho con lăn trên dẫn hướng đôi.

– Cuối cùng là nối cáp ngoài với cáp trong của bộ tời, liên kết thanh phơi với cáp mới bằng đai ống. Tra dầu mỡ cho cáp và bộ tời.

Qúa trình thay thế linh kiện giàn phơi đã hoàn chỉnh. Chỉ còn công đoạn kiểm tra hoạt động của giàn phơi, nếu giàn phơi không có dấu hiệu bất thường, chạy êm thì bàn giao để gia chủ kiểm tra. Sau khi anh Lân nghiệm thu và gật đầu thì buổi sửa chữa giàn phơi tại Bắc Từ Liêm kết thúc.

Mời bạn xem thêm một số hình ảnh sau khi bộ KS950 của gia đình anh Lân được sửa chữa, thay linh kiện:

Thay đổi cách sử dụng giàn phơi khoa học hơn để giúp hạn chế tối đa các lỗi giàn phơi

Giàn phơi thông minh gặp các sự cố như đứt cáp, rối cáp, gãy tay quay, bộ tời hỏng,…không phải do chất lượng giàn phơi kém mà chủ yếu là do cách sử dụng giàn phơi kém khoa học. Kém khoa học ở những điểm dưới đây:

  • Chỉ nhớ dùng giàn phơi nhưng lại không nhớ thời gian bảo dưỡng. Tức là các gia đình không định kỳ tra dầu mỡ cho con lăn, bộ tời, hệ thống cáp khiến giàn phơi khô dầu, mỡ dẫn đến cáp nhanh đứt, bộ tời bị kẹt cáp.
  • Chỉ phơi đồ trên 1 thanh phơi – thanh nào có vị trí đón nắng, gió tốt hơn thì phơi trên thanh đó – đây chính là cách sử dụng giàn phơi kém khoa học nhất. Rõ ràng bên cáp nào phải làm việc nhiều hơn, cáp đó dễ đứt hơn.
  • Thường xuyên phơi đồ vượt trọng tải nhà sản xuất khuyến cáo. Phơi quá nhiều đồ nặng, kích thước lớn vượt trọng tải cho phép của giàn phơi. Ví dụ bộ giàn phơi có trọng tải tối đa là 60kg, các gia đình thường xuyên phơi đồ vượt mức này cũng sẽ khiến cáp giàn phơi bị đứt.
  • Khi không sử dụng, không có nhiều gia chủ thu gọn thanh phơi lên trần nhà mà cứ để ở dưới, hôm sau lại treo quần áo. Nếu không để ý trẻ nhỏ sẽ nghịch ngợm bộ tời và đu bám lên thanh phơi. Tất nhiên trẻ nhỏ không thể làm gãy thanh phơi nhưng cáp trong bộ tời bị rối hoặc cáp chịu lực kéo quá lớn cũng khiến cáp đứt bất ngờ.

Nếu các gia chủ từ bỏ được những thói quen phơi đồ này và giữ gìn giàn phơi hơn nữa sẽ không bao giờ phải sử dụng dịch vụ sửa chữa giàn phơi hay thay linh kiện giàn phơi của Vinadry.

Nhưng nếu phát hiện bộ giàn phơi của mình có dấu hiệu lạ, hãy liên hệ ngay theo số điện thoại đường dây nóng của Vinadry. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7.

  

Xem thêm các nhà khác

Chat Zalo
02485885585