Thay bộ tời, thay linh kiện giàn phơi nhanh giá rẻ nhất Hà Nội tại căn hộ 1805 T3 Times City

Giàn phơi thông minh là thế nhưng khi gia chủ sử dụng quá lâu mà không tiến hành bảo dưỡng thường xuyên thì vấn đề hỏng tay quay, đứt cáp hay rối cáp thi thoảng lại xảy ra. Khi gặp sự cố bất ngờ như vậy, các gia chủ thường sẽ chọn cách tìm đến dịch vụ sửa chữa giàn phơi thông minh nhanh giá rẻ nhất Hà Nội của Vinadry. Vì sao họ chọn Vinadry? Hãy tìm hiểu lý do qua bộ ảnh thực tế sửa giàn phơi tại căn hộ 1805 T3 Times City – nhà chị Hồng và nghe đánh giá của chị Hồng về Vinadry chúng tôi.

Dịch vụ sửa giàn phơi nhanh giá rẻ nhất Hà Nội của Vinadry tại căn hộ 1805 T3 Times City

Contents

 • 1 5 lý do bạn nên chọn dịch vụ sửa chữa giàn phơi thông minh của Vinadry
  • 1.1 Có mặt ngay sau khi khách hàng liên hệ dù là trời mưa bão
  • 1.2 Nhận định nhanh vấn đề của giàn phơi
  • 1.3 Tư vấn chính xác cho gia chủ để tiết kiệm chi phí nhất
  • 1.4 Thi công nhanh trong ngày, giàn phơi hoạt động bình thường chỉ trong 15 – 20 phút
  • 1.5 Giá dịch vụ sửa chữa giàn phơi thông minh của Vinadry rẻ nhất thị trường
 • 2 Báo giá dịch vụ sửa chữa giàn phơi thông minh của Vinadry

5 lý do bạn nên chọn dịch vụ sửa chữa giàn phơi thông minh của Vinadry

Trên thị trường hiện nay có không ít đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa giàn phơi thông minh nhưng không phải cung cách làm việc của họ đều khiến bạn hài lòng và cảm thấy đáng đồng tiền bát gạo?

Trước khi quyết định lựa chọn dịch vụ sửa chữa giàn phơi thông minh của bất kì đơn vị nào chị Hồng (Times City) cũng rất lo lắng bản thân mình sẽ đặt niềm tin sai chỗ. Nhưng bằng sự đánh giá khách quan và thông minh của mình, chị đã chọn dịch vụ sửa chữa giàn phơi thông minh của Vinadry.

Đúng như những gì chị và gia đình nghĩ, Vinadry đã thực sự “chinh phục” được chị. Chính vì vậy, chị Hồng đã chia sẻ lại 5 lý do bạn nên chọn dịch vụ sửa chữa giàn phơi thông minh của Vinadry để mọi người cùng tham khảo.

Dịch vụ sửa giàn phơi nhanh giá rẻ nhất Hà Nội của Vinadry tại căn hộ 1805 T3 Times City

Có mặt ngay sau khi khách hàng liên hệ dù là trời mưa bão

Chị Hồng phát hiện ra bộ giàn phơi thông minh của mình có dấu hiệu bất thường do tay quay không di chuyển được như bị kẹt một vật gì đó bên trong. Chị dùng hết lực tác dụng lên bộ tời mà thanh phơi và tay quay chỉ nhích được chút xíu. Chị đã liên hệ với Vinadry theo số điện thoại hiển thị trên web, nhân viên Vinadry chủ động gọi lại cho chị và nghe chị Hồng tóm tắt sự việc.

Chị Hồng chia sẻ lại trên facebook cá nhân: “tôi gọi đến 3 địa chỉ cung cấp dịch vụ sửa chữa giàn phơi thông minh và đặt lịch hẹn sửa chữa thì có 2 trong số đó từ chối sửa chữa ngay. Với lý do vào đúng sáng ngày 3/8 – ngày cơn bão số 3 đang đổ bộ về miền Bắc Việt Nam gây ra hiện tượng mưa lớn ồ ạt tại các quận của Hà Nội, họ sợ ngập đường nên không cho thợ đi. Duy chỉ có Vinadry là hẹn sẽ cho thợ xuống căn hộ 1805 T3 Times City của tôi để xem xét”.

Chị Hồng cũng chưa tin hẳn vì nghĩ mưa to gió lớn thế này không ai dại mà ra đường. Thế nhưng chỉ khoảng 1 tiếng sau thợ kỹ thuật của Vinadry đã xuất hiện ngay trước mắt chị. Do nước tràn gần như gây ngập hết các ngả đường phố Hà Nội nên thợ của Vinadry di chuyển đến địa điểm giàn phơi gặp cố chậm hơn bình thường.

Nhìn thấy kĩ thuật viên của Vinadry chị Hồng không khỏi xúc động và mừng thầm khi trời mưa bão và sự cố giàn phơi khiến đồ dùng của cả nhà không thể khô được, rất bất tiện.

Dịch vụ sửa giàn phơi nhanh giá rẻ nhất Hà Nội của Vinadry tại căn hộ 1805 T3 Times City

Nhận định nhanh vấn đề của giàn phơi

Ngay khi được chị Hồng đi đến vị trí lắp đặt giàn phơi gặp sự cố, nhân viên của Vinadry nhanh chóng quan sát và điều chỉnh thử bộ phận tay quay. Đúng như lời chị Hồng chia sẻ, tay quay gần như không dịch chuyển. Theo kinh nghiệm nhân viên của Vinadry, anh đã nhận định ngay đây không phải hiện tượng rối cáp hay đứt cáp mà là bộ phận tay quay đã hỏng, không còn điều chỉnh thanh phơi di chuyển được nữa.

Dịch vụ sửa giàn phơi nhanh giá rẻ nhất Hà Nội của Vinadry tại căn hộ 1805 T3 Times City

Tư vấn chính xác cho gia chủ để tiết kiệm chi phí nhất

Với trường hợp giàn phơi thông minh bị hỏng bộ phận tời có 2 cách để khắc phục:

Cách 1: Tháo rời bộ phận tay quay, kiểm tra xem các phụ kiện bên trong có bị hỏng hóc bộ phận nào rồi tiến hành thay thế luôn

Cách 2: Trực tiếp thay luôn bộ tời khác nếu nhận thấy bộ tời đã quá cũ

Với nhiều nhân viên kỹ thuật, họ sẽ tư vấn cho gia chủ thay luôn bộ tời khác. Làm thế để tiết kiệm thời gian cho cả 2 bên. Nhưng với trường hợp giàn phơi nhà chị Hồng thì khác, bộ giàn phơi vẫn còn khá mới, chưa đến mức phải thay bộ khác nên nhân viên của Vinadry đã giải thích để chị Hồng hiểu sẽ mất chút thời gian nếu chọn cách thứ nhất. Nhưng đổi lại làm như vậy sẽ tiết kiệm chi phí thay mới bộ tời khi bộ cũ vẫn dùng được. Chị Hồng đồng ý chọn phương án thứ 2.

Dịch vụ sửa giàn phơi nhanh giá rẻ nhất Hà Nội của Vinadry tại căn hộ 1805 T3 Times City

Thi công nhanh trong ngày, giàn phơi hoạt động bình thường chỉ trong 15 – 20 phút

Sau khi nhận được sự đồng ý từ chị Hồng, thợ kĩ thuật của Vinadry bắt đầu tiến hành tháo rời các linh kiện, phụ kiện của bộ tời và thay thế các linh kiện đã hỏng. Chỉ 20 phút sau, chị Hồng kiểm tra lại, bộ tời đã hoạt động bình thường.

Giá dịch vụ sửa chữa giàn phơi thông minh của Vinadry rẻ nhất thị trường

Có thể khẳng định ngay, chưa 1 đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa giàn phơi thông minh nào có giá thành rẻ hơn của Vinadry. Không những sở hữu đội kỹ thuật chuyên nghiệp, tay nghề cao mà còn rất có tâm. Họ giúp gia chủ không phải chi quá nhiều tiền cho việc sửa chữa bộ giàn phơi cũ. Tiết kiệm tiền bạc cho chủ nhà.

Báo giá dịch vụ sửa chữa giàn phơi thông minh của Vinadry

Chúng tôi báo giá sửa chữa và thay linh kiện, phụ kiện cho giàn phơi thông minh để quý vị tham khảo:

Báo giá dịch vụ sửa chữa giàn phơi thông minh

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi khi giàn phơi thông minh nhà bạn gặp sự cố. Với 1 số lỗi đơn giản Vinadry sẽ hướng dẫn bạn tự khắc phục. Dùng dịch vụ của Vinadry chỉ khi cần thay dây cáp và bộ tời sẽ tiết kiệm được thời gian và tiền bạc cho gia chủ. Vinadry tự hào là đơn vị cung cấp và sửa chữa giàn phơi thông minh uy tín chất lượng với giá rẻ nhất. Bạn để Vinadry phục vụ – bạn và gia đình sẽ hài lòng.

Chat Zalo
02485885585