Thay dây cáp giàn phơi giá rẻ tại Long Biên cho nhà anh Hộ

Biết được Gia Dụng VIP chuyên thay dây cáp sào phơi chất giá rẻ tại Thạch Bàn, Long Biên nên anh Hộ đã liên hệ đến đường dây nóng của Gia Dụng VIP đề nghị được sửa chữa sào phơi càng nhanh càng tốt. Bộ ảnh thực tế dưới đây mang đến cho bạn cái nhìn toàn cảnh nhất về công việc của Gia Dụng VIP sau khi có khi có mặt tại Thạch Bàn, Long Biên.

sào phơi thông minh cũng không thoát khỏi sự “tàn phá” của thời gian

Những bộ sào phơi thông minh dù tốt, dù đắt tiền đến mấy cũng không tránh được những sự cố thường gặp như rối cáp, đứt cáp, bộ tời hỏng,…và không tránh khỏi quy luật hao mòn của thời gian. Dù vậy, nguyên nhân chính dẫn đến những sự cố sào phơi lại chủ yếu là do chủ sở hữu chúng.

Thông thường những bộ sào phơi cần được bảo dưỡng định kỳ tối đa 3 tháng 1 lần bằng cách tra dầu mỡ cho con lăn dẫn hướng, puli điều hướng, bộ tời và hệ thống cáp trong, ngoài sào phơi để bộ sào phơi hoạt động ổn định và êm ái nhất.

Nhưng hầu hết các gia đình lại chỉ chăm chỉ học cách sử dụng sào phơi và làm sao để tận dụng hết giá trị của nó. Không ai học cách là thế nào để tra dầu mỡ định kỳ cho trợ thủ đắc lực của mình. Và như thế những các bộ phận chính của sào phơi ngày càng trở nên khô dầu và sản sinh nhiều ma sát tại các điểm di chuyển của cáp. Chính điều này dẫn đến việc những bộ sào phơi nhanh hỏng và thường xuyên xảy ra những sự cố sào phơi.

Hiểu được điều này, Gia Dụng VIP cung cấp dịch vụ sửa sào phơi thông minh, sửa nhanh trong ngày, sửa sào phơi hà nộivà hcm, sửa sào phơi tất cả các ngày trong tuần để các gia đình bất ngờ gặp sự cố sào phơi tiết kiệm được chi phí mua sào phơi mới.

Dịch vụ sửa chữa sào phơi thông minh của Gia Dụng VIP có thực sự khác các đơn vị khác

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp sào phơi thông minh nhưng đơn vị vừa bán sào phơi và sửa chữa sào phơi thông minh khi nó gặp sự cố thì chưa nhiều. Một trong số những địa chỉ sửa sào phơi, thay linh kiện sào phơi uy tín nhất tính đến thời điểm này đó là Gia Dụng VIP.

Khi bạn chọn dịch vụ sửa chữa sào phơi thông minh của Gia Dụng VIP, bạn sẽ nhận thấy ngay sự khác biệt của Gia Dụng VIP. Nó được để hiện ở:

  • Tác phong chuyên nghiệp của thợ kỹ thuật, có thể xử lý mọi lỗi sào phơi một cách nhanh chóng.
  • Cung cách phục vụ tận tình – sửa chữa sào phơi ngay hoặc theo đúng lịch hẹn do khách hàng đặt ra.
  • Nhận sửa sào phơi ngay cả ngày nghỉ, cuối tuần, ngày lễ, sửa tối, sửa ngoài giờ hành chính,…
  • Những linh kiện cần thay thế đều là những linh kiện chất lượng nhưng có giá thành vô cùng hợp lý. Vì Gia Dụng VIP là tổng kho sào phơi thông minh nên những linh kiện dành cho sào phơi Gia Dụng VIP có số lượng lớn nên giá của chúng rẻ hơn những đơn vị kinh doanh nhỏ lẻ khác.
  • Đặc biệt, thợ kỹ thuật của Gia Dụng VIP chỉ thay những thứ cần thay, sửa những lỗi cần sửa, không vẽ vời các lỗi sào phơi khác để lừa thu thêm phí sửa chữa, thay thế linh kiện của khách hàng.

Đó chính là những điểm khác biệt của dịch vụ sửa chữa sào phơi của Gia Dụng VIP. Nếu bộ sào phơi nhà bạn cũng đang gặp sự cố, đừng bỏ đi bộ sào phơi đó mà hãy liên hệ với chúng tôi. Chắc chắn Gia Dụng VIP sẽ trả lại cho bạn bộ sào phơi hoạt động bình thường chỉ trong 20 phút đồng hồ.

Gia Dụng VIP thay dây cáp sào phơi chất giá rẻ tại Thạch Bàn, Long Biên cho nhà anh Hộ chỉ trong 15 phút

Bộ sào phơi thông minh nhà anh Hộ được xác định là bị rối cáp trong bộ tời nên gia đình anh mới không điều chỉnh được bộ tời và mọi hoạt động của sào phơi coi như “đóng băng” đột ngột. Thợ kỹ thuật của Gia Dụng VIP đã có mặt tại Thạch Bàn, Long Biên ngay sau khi nhận được cuộc gọi đến đường dây nóng của anh Hộ 30 phút.

Và khi đã xác định chính xác được lỗi sào phơi tại đây, kỹ thuật viên thoăn thoắt tháo mối nối cáp trong bộ tời và cáp ngoài sào phơi, tháo bộ tời khỏi tường và tháo hệ thống cáp trong bị rối khỏi trục quay của bộ tời.

Nhanh chóng vuốt mỡ cho cáp mới, kỹ thuật viên cuộn lại đường dây cáp mới vào bộ tời cũ. Sau đó, tra dầu mỡ cho bộ tời, con lăn dẫn hướng, điều hướng và 2 dây cáp bên ngoài dùng để nâng hạ thanh phơi. Cuối cùng nhân viên kỹ thuật cố định lại bộ tời vào tường như ban đầu.

Như vậy là quá trình thay dây cáp sào phơi chất lượng, giá rẻ tại Thạch Bàn, Long Biên đã hoàn thành. Bộ sào phơi được anh Hộ nghiệm thu và gật đầu hài lòng. Hệ thống cáp sào phơi dùng để thay thế được chế tạo từ inox 304 bền bỉ, một dạng kim loại chống gỉ, mềm mại nhưng có thể chống lại được cả sự ăn mòn khủng khiếp từ muối biển.

Do đó, quý vị hoàn toàn yên tâm khi bộ sào phơi nhà mình không còn nguyên vẹn như lúc đầu mà đã bị thay thế một hoặc một vài linh kiện. Dưới đây là hình ảnh bộ sào phơi nhà anh Hộ sau khi được Gia Dụng VIP thay dây cáp sào phơi chất giá rẻ:

Chat Zalo
02485885585