Giới thiệu về giàn phơi quần áo thông minh Chính Hãng
Giàn phơi Chính Hãng là đơn vị hàng đầu Việt nam trong việc đưa các sản phẩm gia dụng thông minh vào vận dụng trong cuộc sống hằng ngày. Nổi bật là dòng sản phẩm “giàn phơi thông minh”, với nhiều ưu điểm cũng như tính ứng dụng rất cao trong chỗ ở hàng ngày. Đáp ứng được hầu hết mọi nhu cầu của người dùng

Công ty chúng tôi luôn đặt mình vào vị trí của người tiêu dùng để có thể hiểu và đưa ra được những sản phẩm tối ưu, mang lại giá trị cao nhất cho người sử dụng. Nhằm giảm bớt sự mệt nhọc hàng ngày của những bà nội trợ trong những ngày hè nắng nóng thì “giàn phơi đồ” trong nhà là dòng sản phẩm tất yếu trong mỗi hộ gia đình.
Mùa hè – mùa mưa bão , nếu những cơn mưa kéo dài trong nhiều ngày liên làm các bạn phải lo lắng làm sao cho áo quần nhanh khô, làm sao để có chỗ phơi áo quần trong nhà?… Giải pháp cho các điều ấy là giàn phơi Chính Hãng, khi sử dụng sản phẩm của Chính Hãng áo quần của bạn được phơi trên cao nên rất thoáng và nhanh khô, chẳng những thế các bạn còn có thể phơi nhiều đồ cùng một lúc bởi thiết kế của giàn phơi trong nhà.
Đặc trưng nổi trội của giàn phơi quần áo Chính Hãng
Kiểu dáng đơn giản , nhỏ gọn và có thể đưa lên cao nên không chiếm diện tích trong nhà của bạn.
Sản xuất dựa trên công nghệ hiện đại , sử dụng nhôm thuần chất khiến cho sản phẩm luôn sáng bóng.
Phơi được nhiều áo quần cùng lúc.
Hòa mục với người sử dụng
Một số nhược điểm nhỏ:
Vì là sản phẩm thông minh, sản xuất dựa trên công nghệ hiện đại nên giá thành sản phẩm khá cao.
Để sản phẩm dùng được bền lâu mà vẫn sáng bóng, quý khách nên luôn luôn lau chùi sau mỗi lần sử dụng, tra mỡ bảo dưỡng giàn phơi theo định kỳ để sản phẩm hoạt động êm nhẹ.
Chính Hãng luôn phát triển với phương châm “ý nghĩa cuộc sống” bởi thế chúng tôi đã và đang nỗ lực phấn đấu để đem tới cho khách hàng những dòng sản phẩm đồ gia dụng có tính vận dụng trong cuộc sống thường ngày.
Ngoài sản phẩm giàn phơi thông minh chúng tôi còn mang đến cho các bạn một số sản phẩm khác như: Lưới an toàn ban công, cửa xếp , lưới an toàn cửa sổ, bạt che nắng, lưới an toàn cho cầu thang cửa hoa….Đa dạng kiểu dáng và kiểu dáng để làm vừa lòng những người tiêu dùng khó tính nhất.
Khách hàng có nhu cầu sử dụng giàn phơi thông minh nhập khẩu Chính Hãng hoặc các sản phẩm gia dụng khác hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn, lắp đặt sản phẩm miễn phí.

Mỏi chi tiết xin liên hệ: 0988980308