Lắp đặt giàn phơi tại Từ Liêm nhà chị Cẩm ở lô vi la đơn lập BT5 Mỹ Đình

Lắp đặt giàn phơi thông minh là sự chọn lựa của gia đình chị Cẩm để làm mới không gian phơi giúp khoảng không không gian này được gọn gàng, thoáng rộng hơn. Theo lich hứa trước, chiều muộn ngày 30.6, thợ lắp đặt giàn phơi tại Từ Liêm của chúng tôi đã có mặt tại nhà chị Cẩm ở lô vi la đơn lập BT5 Mỹ Đình để hoàn tất việc lắp dựng

Bộ giàn phơi quần áo thông minh nhà chị Thắm chọn lắp dựng là bộ giàn phơi đồ thông minh Hòa Phát KS 950. Chị Thắm chọn lắp ráp bộ giàn phơi này vì KS 950 là bộ giàn phơi quần áo thông minh có tính năng phơi hiện đại nhất hiện tại.

giàn phơi hòa phát
Lắp đặt giàn phơi tại Từ Liêm

trước tiên với thiết kế tay quay liền, bộ tời của giàn phơi KS 950 có thể điều khiển nâng – hạ cùng lúc cả 2 thanh phơi. Cách sử dụng này giúp chị Thắm có thể tiết kiệm được thời gian phơi. Tuy nhiên thiết kế tay quay liền còn giúp gia đình chị hạn chế được sự bất cẩn làm rơi, gãy hoặc mất tay quay.

Ngoài thiết kế tay quay liền nguyên khối, bộ tời KS 950 còn được đánh giá tốt hơn hẳn nhờ sự nâng cấp của các cấu kiện trong của bộ tời. Nhờ đó việc quay bộ tời nâng thanh phơi lúc có tải ở giàn phơi Hòa Phát KS 950 nhẹ hơn rất nhiều.

Về tính thẩm mỹ, do được làm hoàn toàn từ inox nên vẻ ngoài của bộ giàn phơi này luôn sáng bóng. Bởi vậy việc chọn lắp bộ giàn phơi này cũng là cách thức để đảm bảo vẻ hiện đại cho tổng thể ko gian. Thời gian bảo hành chính hãng của bộ giàn phơi Hòa Phát KS 950 là hai năm.

Chi phí lắp ráp giàn phơi quần áo thông minh trọn gói nhà chị Thắm
Chọn mua sản phẩm và lắp đặt giàn phơi tại , gia đình chị Thắm được đảm bảo tuyệt đối về chất lượng sản phẩm. Không những thế, gia đình chị còn được hỗ trợ lắp. Cụ thể, tặng hoàn toàn 100% công lắp đặt cho gia đình chị Thắm.

Vì được tặng công lắp đặt nên tổng chi phí lắp dựng giàn phơi đồ thông minh trọn gói chỉ bằng mức giá của bộ giàn phơi Hòa Phát KS 950. Chi phí lắp giàn phơi trọn gói là hai.150.000đ.

bên cạnh đó, gia đình chị còn được tặng kèm thêm 30 móc phơi chống bay cao cấp và một lọ dầu bảo dưỡng giàn phơi chuyên dụng. Sau lúc lắp xong bộ giàn phơi, thợ lắp của chúng tôi còn tiến hành chỉ dẫn chi tiết cho gia đình chị Thắm cách thức sử dụng, cách phơi áo quần đúng cách. Đặc biệt thợ lắp ráp còn trực tiếp làm bảo dưỡng tra mỡ khô cho các linh kiện giàn phơi.

lắp dựng giàn phơi thông minh nhà chị Cẩm
thứ tự lắp đặt bộ giàn phơi thông minh nhà chị Cẩm được tiến hành đảm bảo tuyệt đối tính kỹ thuật. Chi tiết những bước lắp đặt giàn phơi thông minh nhà chị Cẩm:

Dùng thước đo và đánh dấu các vị trí lắp những buli đơn.

Khoan lắp ráp các buli đơn, dẫn hướng. Để tiết kiệm thời gian việc khoan lắp dựng được chia thành 2 phần là khoan lắp dựng các buli đơn ở xa dẫn hướng và khoan lắp các buli còn lại và dẫn hướng.
Đi dây cáp cho những buli đơn, dẫn hướng. Việc đi dây cáp cũng được chia thành 2 phần như khi khoan lắp đặt.
Khoan lắp đặt bộ tời.
lắp dựng thanh phơi.

Với sự chuyên nghiệp, dày dặn của thợ lắp bộ giàn phơi nhà chị Cẩm được hoàn thiện lắp đặt sau khoảng 45 phút. Trong đó các mũi khoan được thực hiện nhanh gọn, dứt khoát. Bộ giàn phơi sau lúc lắp đặt không chỉ đảm bảo được độ thoáng cho áo quần khi phơi mà còn đảm bảo được tuyệt đối tính thẩm mỹ cho tổng thể ko gian.

1 số hình ảnh chi tiết khác về việc lắp ráp giàn phơi quần áo thông minh nhà chị Cẩm:

Qua các hình ảnh thực tiễn trên đây có thể thấy ko gian phơi nhà chị Cẩm trở nên gọn gàng, thoáng rộng hơn rất nhiều sau khi lắp ráp giàn phơi đồ thông minh. Qúy khách hàng và các gia đình cần lắp dựng giàn phơi để nhận được sự trả lời hỗ trợ chi tiết xin vui lòng gọi đến số hotline 093.4619.456 (24/7).

Theo: https://gianphoithongminhpro.org

Chat Zalo
02485885585