Sửa giàn phơi thông minh Hai Bà Trưng nhà anh Chu, căn hộ 0807, tòa T6 Times City – Park Hill

Anh Chu sống tại quận Hai Bà Trưng, căn hộ 0807, tòa T6 Times City – Park Hill nhận thấy bộ tời giàn phơi phát ra âm thanh lạ đồng thời điều khiển củ quay rất nặng nề. Anh đã liên hệ đến Vinadry để nhờ tư vấn và hỗ trợ sửa chữa giàn phơi thông minh. Theo chân Vinadry đến căn hộ 0807 để giải quyết lỗi giàn phơi thông minh cho gia đình anh Chu ngay nhé!

Lỗi giàn phơi nhà anh Chu là kẹt cáp hay hỏng bộ tời? Cách sửa giàn phơi thông minh nhanh nhất

Những âm thanh lạ phát ra mỗi khi anh Chu quay bộ tời đã diễn ra được một thời gian, nhưng vì bộ giàn phơi vẫn hoạt động bình thường nên anh Chu không mấy chú ý. Mặc dù cảm thấy việc quay bộ tời trở nên nặng nề hơn nhưng gia đình anh vẫn tiếp tục phơi đồ.

Chiều 26/8, do bộ tời không chịu “làm việc”, vợ anh Chu dùng hết lực tay tác dụng lên bộ tời nhằm di chuyển 2 thanh phơi thấp xuống để chị thu quần áo khô. Nhưng do tác động quá mạnh khiến tay quay bị gãy.

Với những sự cố giàn phơi trên, anh Chu đã liên hệ đến Vinadry để yêu cầu sửa chữa giàn phơi nhanh nhất. Di chuyển đến cửa căn hộ 0807, chung cư Times City vào lúc chiều muộn, thợ kĩ thuật của Vinadry nhanh chóng xác định nguyên nhân sự cố giàn phơi nhà anh Chu đang gặp phải:

– Gãy bộ phận tay quay tời: Nguyên nhân chính là do chị Chu đã tác dụng một lực quá lớn, cố sức quay bộ tời khiến sự cố này xảy ra.

– Kẹt cáp trong bộ tời: Những âm thanh “két, két” phát ra mỗi khi anh Chu quay bộ tời chính là do hệ thống cáp trong của bộ tời đã lâu không được nhỏ dầu, mỡ. Việc để bộ tời và hệ thống cáp trong quá khô dầu cũng khiến cáp của bộ tời bị kẹt.

– 2 dây cáp ngoài có nhiều vị trí mòn sâu, có thể đứt bất cứ lúc nào: Hiện tượng dây cáp bị mòn nhiều điểm không có gì khó giải thích:

+ Có thể do gia chủ sử dụng bộ giàn phơi đã khá lâu mà chưa bảo dưỡng cho cáp ngoài, con lăn trên dẫn hướng đôi lần nào.

+ Dây cáp đã quá cũ, “làm việc thông ngày đêm” khiến cáp bị mòn nhanh hơn.

Do đó, giàn phơi thông minh nhà anh Chu vừa bị kẹt cáp trong, vừa bị hỏng tời và vừa sắp đứt cáp ngoài. Những sự cố này đều có cách giải quyết tương ứng:

– Cáp trong của bộ tời bị kẹt do khô dầu mỡ, Vinady sẽ kiểm tra toàn bộ hệ thống cáp và tiến hành tra dầu mỡ.

– 2 dây cáp ngoài sắp đứt, anh Chu chọn cách thay luôn 2 dây cáp này để đảm bảo trong quá trình sử dụng giàn phơi không xảy ra sự cố mất an toàn.

– Với việc tay quay bị gãy, cách duy nhất để giải quyết sự cố là thay bộ tời mới.

Với những linh kiện cần thay thế, Vinadry sẽ thu số tiền tương đương sản phẩm anh Chu lựa chọn. Phí bảo dưỡng bộ tời và tra dầu mỡ sẽ được chúng tôi khuyến mại, không thu tiền.

Anh Chu lựa chọn bộ tời mới HP999B có giá 490.000đ để thay thế bộ tời gãy tay quay. Thay 2 dây cáp lụa inox bền bỉ có giá 250.000đ. Như vậy, tổng số tiền anh Chu phải chi cho lần sửa chữa giàn phơi này là: 740.000đ. Mức chi phí này so với mua giàn phơi mới giá rẻ vẫn giúp anh tiết kiệm được vài trăm ngàn.

Khi lựa chọn việc thay thế linh kiện giàn phơi, anh Chu cũng khá băn khoăn. Nhưng sau khi biết: dây cáp thay mới sẽ được bảo hành 3 tháng, bộ tời được bảo hành 6 tháng bởi Vinadry. Và nếu anh chăm chỉ bảo dưỡng giàn phơi thì anh có thể sử dụng thêm 1- 2 năm nữa. Anh Chu như trút bỏ được tảng đá đè nặng trong lòng.

Quá trình sửa chữa giàn phơi thông minh nhà anh Chu

Việc thay thế linh kiện giàn phơi thông minh được thực hiện bởi Vinadry luôn theo 1 quy trình nhất định. Với hiện tường đứt cáp thì thay cáp mới, hỏng bộ tời thì thay thế bộ khác, phụ kiện hỏng thì thay phụ kiện mới,…

Sự cố với giàn phơi thông minh nhà anh Chu phức tạp hơn một chút là vừa thay bộ tời vừa thay dây cáp nên sẽ mất thời gian hơn bình thường.

Bước 1: Thay bộ tời giàn phơi thông minh:

– Thợ kĩ thuật dùng khoan vít nhanh chóng tháo bộ tời cũ đồng thời tháo mối nối cáp trong với cáp ngoài giàn phơi. Xoáy ốc vít bên trong để kiểm tra hệ thống cáp trong để chắc chắn ngoài khô dầu, đường cáp này không có dấu hiệu bị rối.

– Rất may là cáp trong chỉ bị khô dầu, Vinadry tiến hành tra dầu mỡ cho dây cáp.

– Lắp hệ thống cáp cũ vào bộ tời mới, khoan vít để lắp lại bộ tời vào tường.

Bước 2: Thay dây cáp giàn phơi:

– Thợ kĩ thuật của Vinady tháo rời thanh phơi và đai ống khỏi dây cáp cũ. Cuộn hệ thống cáp cũ gọn gàng.

– Đi dây cáp mới qua con lăn trên dẫn hướng đôi.

– Nối cáp mới với cáp của bộ tời.

– Liên kết cáp mới với thanh phơi bằng đai ống.

Cuối cùng là tra dầu mỡ cho toàn bộ hệ thống giàn phơi thông minh và kiểm tra hoạt động của bộ giàn phơi.

Sau khi đã chắc chắn giàn phơi hoạt động bình thường sau “phẫu thuật”, không phát ra bất kì âm thanh lạ nào, thợ kĩ thuật của Vinadry tiến hành bàn giao để anh Chu kiểm tra lần cuối.

Anh Chu vui mừng vì chỉ mất hơn 700.000đ, bộ giàn phơi thông minh của anh lại hoạt động êm ru và mượt mà.

Đội thợ của Vinadry trước khi ra về đã nhắc nhở anh lịch bảo dưỡng định kì cho bộ giàn phơi từ 3-6 tháng 1 lần để tăng tuổi thọ cho giàn phơi.

Sửa giàn phơi thông minh Hai Bà Trưng nhà anh Chu, căn hộ 0807, tòa T6 Times City – Park Hill

Báo giá dịch vụ thay thế linh kiện giàn phơi

Luôn luôn hoạt động vì lợi ích của khách hàng, Vinadry tin chắc rằng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi luôn có giá thành phù hợp nhất với ví tiền của khách hàng. Do đó chúng tôi không ngại trình báo giá thay thế linh kiện chi tiết nhất để khách hàng cân nhắc.

Vinadry cập nhật báo giá sửa giàn phơi, thay cáp, thay bộ tời chất lượng cao để khách hàng tham khảo:

Địa chỉ bán linh kiện, phụ kiện giàn phơi uy tín giá rẻ nhất

Vinadry từ lâu đã trở thành địa chỉ cung cấp giàn phơi thông minh chất lượng, bán linh kiện, phụ kiện giàn phơi uy tín, giá rẻ nhất thị trường.

Với phương châm “uy tín quý hơn vàng”, Vinadry luôn nỗ lực để khách hàng sử dụng giàn phơi thông minh được lâu nhất, hạn chế tối đa việc thay thế, sửa chữa linh kiện.

Khi có nhu cầu mua giàn phơi thông minh giá tốt nhất, thay thế linh kiện giàn phơi chất lượng, sửa nhanh trong ngày,…quý vị đừng quên liên hệ theo số điện thoại đường dây nóng của Vinadry để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất. 

Chat Zalo
02485885585