Thay bộ tời giàn phơi HP999B tại Hà Đông cho nhà chú Bình

Phú Cường không chỉ là nơi cung cấp các sản phẩm giá phơi thông minh số 1 Việt Nam mà còn là đơn vị sửa chữa giá phơi, thay linh kiện giá phơi uy tín nhất hiện nay. Khi bộ giá phơi có “biến”, chú Bình – chủ căn hộ 3920 V1 chung cư Victoria Văn Phú đã không ngần ngại gọi điện đến Phú Cường và yêu cầu sửa giá phơi nhanh nhất. Dưới đây là bộ ảnh giá phơi thông minh của chú Bình sau khi được Phú Cường thay bộ tời giá phơi HP999B.

Phú Cường không chỉ thay bộ tời giá phơi giá rẻ mà còn bảo hành dài hạn

Khi chú Bình phát hiện bộ tời giá phơi đang sử dụng có dấu hiệu trượt mắt cá, chú đã gọi đến số hotline của Phú Cường để yêu cầu được sửa chữa giá phơi nhanh nhất.

Vì bộ giá phơi thông minh đối với gia đình chú Bình – một gia đình 2 thế hệ đến 7 thành viên đã trở thành một phần không thể thiếu. Hàng ngày, số lượng quần áo cần hong khô khá lớn vì nhà có 2 bé nhỏ, giờ mà bộ giá phơi “đình công” thì quả là vấn đề gay go.

Hầu hết các gia đình đang sử dụng giá phơi thông minh ổn định mà bỗng nhiên giá phơi hỏng hóc một bộ phận nào đó họ đều có tâm lý muốn được sửa chữa càng sớm càng tốt. Họ khẳng định rằng “đã không dùng giá phơi thì thôi chứ đã dùng rồi là bị nghiện, bị phụ thuộc”.

Hiểu được cái khó của khách hàng, nên khi nhận được yêu cầu sửa chữa giá phơi của bất kỳ khách hàng nào, Phú Cường đều cố gắng sắp xếp và phân chia đội thợ giỏi để các sự cố giá phơi được giải quyết nhanh nhất. Thợ kỹ thuật của Phú Cường không ngại khó, ngại khổ, dù phải sửa chữa giá phơi vào buổi tối hay các ngày nghỉ lễ, cuối tuần cũng vẫn vui vẻ.

Đối với sự cố giá phơi thông minh tại chung cư Victoria Văn Phú, bộ tời bị trượt mắt cá nên khẳng định phương án xử lý sự cố là thay bộ tời giá phơi mới. Thợ kỹ thuật giới thiệu cho chú Bình 4 bộ tời giá rẻ thường được khách hàng lựa chọn để thay thế, bao gồm: bộ tời HP999B và KS950 có giá 490.000đ, bộ tời HP701 có giá 790.000đ và KS990 hình quả chuông giá 590.000đ.

Các bộ tời đều được đúc nguyên khối tự hợp kim cao cấp, bộ nào cũng có độ bền đáng nể. Nhưng tất nhiên bộ tời có giá cao hơn cầm sẽ chắc tay hơn. Nếu các gia đình sử dụng biết cách giữ gìn thì tuổi thọ của bộ tời giá rẻ cũng sẽ ngang ngửa với bộ tời có giá cao hơn.

Phú Cường không chỉ thay bộ tời giá phơi thông minh giá rẻ nhất cho khách hàng mà những bộ tời ấy còn có chất lượng tuyệt vời. Không những thế, sau khi bộ giá phơi được thay thế bộ tời mới chất lượng, Phú Cường sẽ còn tiếp tục bảo hành đến 6 tháng cho bộ tời. Trong thời hạn 6 tháng, bộ tời hỏng hóc do lỗi của nhà sản xuất, Phú Cường sẽ lắp trả khách hàng bộ tời khác miễn phí.

Vì bộ giá phơi này còn khá mới, hầu như các bộ phận còn lại còn khá mới nên ngoài bộ tời cần thay mới, các bộ phận chính khác như dây cáp, điều hướng, puli dẫn hướng không cần thay thế, chỉ cần bảo dưỡng là được. Do đó, tổng chi phí cho lần sửa chữa giá phơi này là 490.000đ, công bảo dưỡng sẽ được miễn phí.

chú Bình hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm và tay nghề của những người thợ đến từ Phú Cường. Chú giao lại bộ giá phơi đang hỏng hóc để Phú Cường tận lực “cứu chữa”.

Phú Cường thay bộ tời giá phơi HP999B tại Victoria Văn Phú, Hà Đông cho nhà chú Bình

Để gia chủ không phải chờ đợi sốt ruột, thợ kỹ thuật do Phú Cường cử đi nhanh chóng thao tác các bước để bộ tời giá phơi hoạt động trở lại.

Thứ tự các bước thay bộ tời HP999B tại chung cư Victoria Văn Phú, Hà Đông như sau:

  • Bước 1: Thợ kỹ thuật của Phú Cường bắt đầu bằng việc tháo mối nối giữa cáp trong và cáp ngoài giá phơi.
  • Bước 2: Dùng tuavit tháo các ốc con phía sau bộ tời để tháo cuộn cáp còn dùng được ra ngoài.
  • Bước 3: Chuốt mỡ cho đường dây cáp cũ bên trong bộ tời.
  • Bước 4: Thợ kỹ thuật khéo léo tra dầu cho từng linh kiện bên trong bộ tời mới và lắp dây cáp cũ vào đó.
  • Bước 5: Kỹ thuật viên không quên việc bảo dưỡng các bộ phận còn lại của giá phơi bằng việc cẩn thận tra dầu mỡ cho con lăn dẫn hướng và điều hướng, chuốt lại mỡ cho cáp ngoài giá phơi.
  • Bước 6: Kiểm tra lại hoạt động của bộ giá phơi thông minh vài lần để chắc chắn giá phơi không có điều gì bất thường và bàn giao để chú Bình nghiệm thu và thanh toán.

Trước khi ra về, kỹ thuật viên của Phú Cường còn nhắc nhở chú Bình về thời gian bảo dưỡng định kỳ 3 tháng 1 lần cho bộ giá phơi. Cùng cách sử dụng giá phơi khoa học để giá phơi hoạt động ổn định thêm 2-3 năm nữa.
Phú Cường thay bộ tời giá phơi HP999B tại Victoria Văn Phú, Hà Đông cho nhà chú Bình 07

Chat Zalo
02485885585