Thay dây cáp giàn phơi tại Long Biên giá rẻ, ảnh sửa thực tế tại chung cư Ecohome Phúc Lợi

9/10 các gia đình sử dụng giàn phơi thường gặp sự cố đứt, mòn dây cáp sau 2 – 3 năm sử dụng. Vì vậy Vinadry cung cấp dịch vụ sửa giàn phơi, thay cáp tại nhà giá cực rẻ ở Hà Nội nói chung và Long Biên nói riêng. “Mắt thấy tai nghe” bao giờ cũng là những minh chứng rõ ràng nhất. Vì vậy Vinadry muốn mời bạn theo dõi những hình ảnh, thông tin kèm báo giá thay cáp giàn phơi Long Biên tại nhà chị Hân, chung cư Ecohome Phúc Lợi.

Đứt dây cáp lỗi hỏng giàn phơi bất khả kháng

Như đã nói ở trên đa số các gia đình đều gặp sự cố với dây cáp giàn phơi thông minh sau 2 – 3 năm sử dụng. Không phải vì dây cáp kém chất lượng mà nó là kết quả của quá trình bào mòn cơ học.

Dây cáp khi chuyển động nâng, hạ thanh phơi sẽ phải lăn qua các bộ phận như dẫn hướng, buli nên dần dần nó bị mài mòn dẫn đến đứt. Không phải 100% các gia đình đều xuất hiện lỗi hỏng này trong 3 năm đầu tiên sử dụng. Khác biệt ở chỗ bạn có biết sử dụng giàn phơi đúng cách hay có bảo dưỡng định kỳ hay không?

Thay dây cáp giàn phơi tại Long Biên giá rẻ, ảnh sửa thực tế tại chung cư ecohome phúc lợi – 01

Nếu phơi đồ đều trên cả 2 thanh để nó được cân bằng hoặc tra dầu mỡ định kỳ 3 – 6 tháng 1 lần, không những độ bền cáp được nâng cao mà độ bền của tất cả các bộ phận khác cũng được nâng cao hơn. Tuy nhiên đây là điều hiếm gia đình nào thực hiện được. Vì vậy, việc hỏng dây treo giàn phơi là sự cố không thể tránh khỏi.

Nhưng có 1 điều các gia đình cực an tâm đó là thay dây giàn phơi tại Vinadry không hề đắt. Thay 1 lần lại có thể tiếp tục sử dụng giàn phơi thêm vài năm. Cụ thể, hãy tham khảo báo giá sửa giàn phơi thay cáp tại nhà chị Hân dưới đây nhé.

Thay dây cáp giàn phơi tại Long Biên giá rẻ, ảnh sửa thực tế tại chung cư ecohome phúc lợi – 02

Thay dây treo giàn phơi tại Long Biên giá rẻ nhà chị Hân

Cũng như đại đa số các gia đình chung cư khác, bộ giàn phơi nhà chị Hân được lắp tại lô gia. Tuy không gian nhỏ hẹp nhưng việc phơi đồ vẫn diễn ra hết sức thuận lợi nhờ sự tiện dụng và thiết kế nhỏ gọn của giàn phơi thông minh.

Sau thời gian sử dụng bộ giàn phơi nhà chị Hân đã xuất hiện lỗi mòn, đứt dây cáp. Chỉ mất 1 phút liên hệ với số điện thoại sửa giàn phơi của Vinadry, chị Hân đã có ngay lịch hẹn sửa giàn phơi trong ngày.

Thay dây cáp giàn phơi tại Long Biên giá rẻ, ảnh sửa thực tế tại chung cư ecohome phúc lợi – 03

Đúng giờ, đội thợ sửa chữa đã có mặt thực hiện các công đoạn sửa giàn phơi, thay cáp đúng quy trình:

– Kiểm tra cáp: xác định dây cáp hỏng chỉ là 2 sợi cáp bên ngoài giàn phơi

– Tiến hành tháo các đoạn cáp cũ ra khỏi giàn phơi

– Lần lượt đi cáp mới qua các bộ phận như quy trình đi dây cáp khi lắp mới giàn phơi

– Nối cáp vừa thay với cáp trong bộ tời, lắp thanh phơi

– Bảo dưỡng giàn phơi, hoàn thành việc sửa chữa

Thay dây cáp giàn phơi tại Long Biên giá rẻ, ảnh sửa thực tế tại chung cư ecohome phúc lợi – 04

Sau khi hoàn thành việc sửa chữa, thay cáp giàn phơi, thợ sửa giàn phơi Long Biên của Vinadry sẽ mời chị Hân nghiệm thu, sử dụng giàn phơi xem mọi thứ đã ổn như ban đầu hay chưa, và thanh toán.

Chi phí sửa giàn phơi, thay 2 sợi dây cáp tại Vinadry chỉ 250.000đ trọn gói. Đặc biệt Vinadry còn có chế độ bảo hành các linh kiện sau sửa chữa. Cụ thể với dây cáp lụa inox giàn phơi chuyên dụng thay thế cho nhà chị Hân và các gia đình, thời gian được bảo hành sẽ là 3 tháng.

Thay dây cáp giàn phơi tại Long Biên giá rẻ, ảnh sửa thực tế tại chung cư ecohome phúc lợi – 05

Thay 1 dây hay thay 2 dây giàn phơi đội thợ sửa chữa của Vinadry luôn luôn sẵn sàng đáp ứng yêu cầu của khách hàng. Phục vụ khách hàng “tận răng” là phương châm hoạt động của Vinadry. Do đó nếu giàn phơi hỏng hóc hay muốn lắp bộ giàn phơi mới hãy liên hệ trực tiếp với công ty để được tư vấn cụ thể.

Chat Zalo
02485885585