Thay linh kiện giàn phơi TỐT GIÁ RẺ tại nhà chị Phượng

Dịch vụ sửa sào phơi thông minh tại Thanh Xuâncủa Gia Dụng VIP ngày càng được đông đảo khách hàng tin tưởng sử dụng. Mới đây nhất, Gia Dụng VIP đã thay linh kiện sào phơi TỐT GIÁ RẺ tại 54 Lên Văn Lương, quận Thanh Xuân cho nhà chị Bích. Nội dung bài viết sẽ chia sẽ cách sửa sào phơi thông minh nhanh nhất khi những sự cố sào phơi bất ngờ xảy ra và bộ ảnh thực tế bộ sào phơi của nhà Chị Phượng được Gia Dụng VIP xử lý sự cố.

Một số lỗi sào phơi thông minh không gia đình nào tránh khỏi

Một bộ sào phơi dù có được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, được chế tạo từ những nguyên vật liệu tốt nhất, có được sử dụng cẩn thận và khoa học ra sao cũng không thể tránh được những lỗi hỏng hóc do quy luật hao mòn của thời gian.

Đúng vậy, sào phơi thông minh có một số lỗi mà không gia đình nào tránh được dù đã “răm rắp” tuân theo những chỉ dẫn của nhà sản xuất.

Thứ nhất: lỗi đứt cáp ngoài sào phơi. Có thể nói đây là lỗi sào phơi thường gặp nhất. Vì hoạt động của sào phơi chủ yếu dựa theo nguyên lý ròng rọc. Tức là hệ thống cáp ngoài sào phơi hàng ngày sẽ phải di chuyển qua lại các con lăn trên puli dẫn hướng và điều hướng dẫn đến hiện tượng ma sát xảy ra tại điểm tiếp xúc giữa cáp và con lăn, ma sát càng nhiều, dây cáp càng nhanh mòn và đứt. Đặc biệt là ở các bộ sào phơi ít được gia chủ tra dầu mỡ định kỳ thì sự cố đứt cáp xảy ra một cách liên tục.

Sự cố đứt cáp ngoài vị trí nâng – hạ thanh phơi ít khi do thời gian mà chủ yếu là do các gia chủ chỉ học cách dùng sào phơi mà không học cách bảo dưỡng định kỳ cho nó.

Thứ hai: lỗi rối cáp trong bộ tời. Hệ thống cáp trong bộ tời có tác dụng hãm lò xo để khi gia chủ điều khiển tay quay thu/nhả cáp, 2 thanh phơi sẽ nâng lên – hạ xuống theo ý muốn của người dùng. Mặc dù bên trong bộ tời đã được thiết kế 2 trục cuốn cáp với các rãnh rõ ràng để khi cuộn cáp, cáp tự động đi vào các rãnh đó nhưng nếu gia chủ quay không đều tay, lúc nhanh lúc chậm cũng khiến cáp trong bộ tời không “bắt được nhịp” mà chệch khỏi “quỹ đạo”.

Vậy là nguyên nhân rối cáp sào phơi chủ yếu là do người sử dụng sào phơi, cũng không phải do quy luật thời gian.

Thứ ba: bộ tời bị trượt mắt cá, bộ tời bị gãy tay quay cũng là lỗi thường gặp ở sào phơi. Lỗi bộ tời vừa do thời gian, vừa do tác động của chủ sở hữu. Cụ thể, bên trong bộ tời có một trục quay và bánh răng, sau một thời gian sử dụng, sào phơi không được tra dầu thường xuyên, bộ phận trục à bánh răng sẽ bị mòn dần. Cho đến khi mòn hẳn thì bộ tời sẽ bị trượt cá.

Nhưng với lỗi sào phơi bị gãy tay quay chủ yếu do gia chủ tác động một lực quá lớn lên tay tay sào phơi khi bộ tời đang có dấu hiệu bị kẹt do cáp trong bị rối. Vì thấy bỗng nhiên bộ tời không quay được như mọi khi, nhiều vị gia chủ đã cố tình quay trục quay nhằm khiến bộ tời hoạt động trơn tru. Và điều này vô tình khiến trục quay của bộ tời bị gãy.

Thứ tư: thanh phơi cong vênh hoặc gãy, lỗi này ít gặp hơn nhưng không phải không xảy ra. Với một số gia đình thường xuyên phơi đồ nặng lên 1 đầu hoặc 2 đầu của thanh phơi, bỏ qua khoảng giữa sẽ khiến thanh phơi bị cong vênh hoặc đến một thời điểm nhất định sẽ bị gãy hẳn.

Thứ năm: lỗi sào phơi đến từ puli dẫn hướng và điều hướng sào phơi. Thường 2 bộ phận này sẽ bị gỉ sét theo thời gian. Đây là lỗi sào phơi hiếm gặp nhất. Hầu hết các bộ phận khác của sào phơi đã hỏng hóc và thay thế linh kiện đến mấy lần nhưng puli dẫn hướng và điều hướng thì không.

Cách sửa sào phơi thông minh nhanh nhất khi bộ sào phơi bất ngờ “sinh sự”

Nếu bộ sào phơi nhà bạn đang gặp một trong số những lỗi sào phơi được liệt kê ở trên, bạn sẽ có 2 cách để sửa giản phơi thông minh nhanh nhất.

Một là, bạn tự xử lý các lỗi sào phơi đó nếu bạn cũng là thợ kỹ thuật. Bạn sẽ cảm thấy việc này không quá khó khăn, chỉ cần mua linh kiện sào phơi từ một địa chỉ bán linh kiện sào phơi uy tín nhất và tự mình sửa chữa sào phơi là được.

Hai là, bạn liên hệ dịch vụ sửa chữa sào phơi thông minh Hà Nội và hcm của Gia Dụng VIP. Với đội thợ giỏi, giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và tâm huyết với nghề, Gia Dụng VIP tự tin xử lý được mọi lỗi sào phơi từ đơn giản đến phức tạp dù nguyên nhân dẫn đến sự cố sào phơi đó là gì.

Và lời khuyên chân thành dành cho bạn đó là nếu bạn không phải thợ kỹ thuật, dân không chuyên thì nên sử dụng dịch vụ sửa chữa sào phơi thông minh hơn là tự mày mò, sẽ rất mất thời gian và công sức. Chị Phượng tự nhận thấy gia đình mình không ai có khả năng tự sửa sào phơi nên đã chủ động liên hệ đến số Hotline của Gia Dụng VIP để yêu cầu thay linh kiện sào phơi TỐT GIÁ RẺ cho bộ sào phơi đang bị đứt một bên cáp của nhà mình.

Chỉ cần thay linh kiện sào phơi TỐT GIÁ RẺ đã khiến bộ sào phơi bị hỏng nặng nhà Chị Phượng hoạt động bình thường

Khi thợ kỹ thuật của Gia Dụng VIP có mặt tại nhà Chị Phượng tại quận Thanh Xuân, số 54 Lê Văn Lương thì bộ sào phơi này không chỉ bị đứt một bên dây cáp mà bên còn lại cũng có quá nhiều điểm mòn sâu. Chỉ một vài ngày tới là bên thanh phơi còn lại cũng sẽ đáp đất.

Do đo, kỹ thuật viên của Gia Dụng VIP đã khuyên Chị Phượng nên thay cùng lúc cả 2 dây cáp ngoài cho sào phơi. 1 công đôi việc sẽ tiết kiệm được thời giàn và cả chi phí cho Chị Phượng. Vì thay một bên cáp sẽ mất 150.000đ nhưng thay cùng lúc 2 dây cáp Chị Phượng chỉ cần bỏ ra 250.000đchứ không phải 300.000đ/ 2 dây . Chỉ một vài hôm nữa bên cáp còn lại cũng sẽ đứt nên Chị Phượng quyết định thay cùng lúc 2 dây cáp.

Kỹ thuật viên nhanh chóng thực hiện các bước thay cáp ngoài cho sào phơi bắt đầu bằng việc tháo thanh phơi khỏi cáp, tháo mối nối giữa cáp trong và cáp ngoài sào phơi. Tháo bút áp trang trí dẫn hướng và cuộn gọn gàng hệ thống cáp cũ.

Tiếp đến thợ kỹ thuật sẽ vuốt mỡ cho cáp mới, tra dầu cho bộ tời, con lăn dẫn hướng và điều hướng. Sau đó sẽ luồn hệ thống cáp mới, lắp lại bút áp trang trí, nối cáp mới bên ngoài sào phơi với cáp cũ bên trong bộ tời. Cuối cùng là nối cáp mới với 2 thanh phơi.

Như vậy là các công đoạn thay linh kiện sào phơi TỐT GIÁ RẺ tại Thanh Xuân đã hoàn thành. Thợ kỹ thuật kiểm tra hoạt động của sào phơi thông minh một vài lần trước khi bàn giao để Chị Phượng kiểm tra.

Chị Phượng vui mừng vì bộ sào phơi cuối cùng đã hoạt động trở lại. Dưới đây là một số hình ảnh thực tế bộ sào phơi nhà Chị Phượng sau khi được xử lý sự cố:

Chat Zalo
02485885585