Lâm Anh lắp giàn phơi chống rối GP971 tại Bắc Từ Liêm cho nhà chị Hoa

Mới đây nhất, chúng tôi đã giúp gia đình chị Hoa tại phố Đỗ Nhuận làm quen với bộ sào phơi chống rối “hot nhất” thị trường – GP971. Những hình ảnh thực tế cùng video dưới đây chính là quá trình Lâm Anh lắp sào phơi chống rối GP971 tại Bắc Từ Liêm cho nhà chị Hoa. Mời bạn tham khảo.

GP971 – Bộ sào phơi chống rối đang “làm mưa làm gió” trên thị trường

Nếu như trước đây lắp sào phơi thông minh là xu hướng thì nay lắp sào phơi thông minh chống rối mới là xu hướng dẫn đầu. Cùng với việc Lâm Anh tung ra thị trường bộ sưu tập các mẫu sào phơi chống rối, ngày càng có nhiều khách hàng liên hệ đến Lâm Anh yêu cầu được sử dụng GP971, GP972, GP973,…Trong đó, bộ sào phơi GP971 là lựa chọn của phần lớn khách hàng khi gọi đến số hotline của Lâm Anh.

Có thể khẳng định GP971 hiện đang là bộ sào phơi thông minh chống rối “hot nhất”, “làm mưa làm gió” trên thị trường. Lý giải điều này, Lâm Anh cho rằng khách hàng yêu thích GP971 có thể là do chức năng chống rối cùng với những tính năng thông minh được tích hợp trong 1 bộ sào phơi. Và vẻ đẹp ngoại hình cuốn hút của GP971 cũng khiến khách hàng không thể chối từ.

Chức năng chống rối, tính năng thông minh được tích hợp trong 1 bộ sào phơi tưởng chừng không có gì nhưng nếu bạn là người thông minh bạn sẽ tính toán ra ngay. Lựa chọn một bộ sào phơi thông minh chống rối sẽ kinh tế hơn nhiều so với lắp đặt một mẫu sào phơi thông minh. Vì sao ư? Lâm Anh giải thích điều này ngay sau đây.

1/ Những bất cập trong việc sử dụng sào phơi thông minh chính là điểm cộng tuyệt vời cho GP971

Thực trạng sử dụng sào phơi thông minh hiện nay đó là: dùng rất ổn định ở thời gian đầu, sau khoảng 1 năm trở đi, sào phơi thông minh bắt đầu “lên tiếng”. Đó chính là các sự cố sào phơi – rối cáp trong bộ tời, đứt cáp ngoài sào phơi, bộ tời trượt mắt cá, gãy tay quay bộ tời,…Chi phí cho việc sửa chữa không nhiều nhưng nếu phải thay thế linh kiện mới chắc chắn sẽ khá tốn kém.

Ví dụ, bộ sào phơi bị đứt cáp ngoài sào phơi, thay 1 dây cáp mất 150.000đ. Nhưng thông thường 1 bên dây cáp đứt thì bên còn lại cũng có quá trời điểm mòn và đương nhiên lại cần thay luôn bên còn lại. Thay cùng lúc 2 bên dây cáp gia chủ mất 250.000đ. Nếu phải thay cả cáp trong bộ tời do rối nặng, gia chủ mất 200.000đ nữa. Bộ tời mà hỏng hóc không thể sửa mà cần thay mới sẽ có mức giá từ 490.000đ đến 790.000đ tùy từng bộ.

Các lỗi sào phơi thông minh trên gần như không có gia đình nào không mắc phải. Gia chủ nào may mắn thì chỉ gặp 1 lỗi sào phơi, mất 1 khoản tiền không lớn lắm. Nhưng gia chủ nào dùng sào phơi thông minh bất chấp những khuyến cáo của nhà sản xuất thì đương nhiên sẽ phải thanh toán chi phí thay linh kiện khá lớn do bộ sào phơi có thể gặp cả lỗi bộ tời và lỗi đến từ cáp.

Chi phí thay linh kiện sào phơi 1 lần có thể không khiến bạn cảm thấy ví tiền của mình bị hao hụt đi là bao nhưng nếu 3-5 dùng sào phơi thông minh mà thay linh kiện sào phơi đến 3 lần cho các lỗi thì sao? Bạn đã bắt đầu cảm thấy “xót ruột” chưa?

2/ Thiết kế của sào phơi thông minh chống rối thực sự làm khách hàng yên tâm

Nhưng sào phơi thông minh chống rối, trong đó có GP971 hoàn toàn giúp bạn tiết kiệm được “bội tiền” do hạn chế được sự cố rối cáp trong bộ tời và đứt cáp ngoài – vị trí nâng hạ thanh phơi. Nhờ có:

  • Bộ tời được thiết kế tay quay gập, khi không cần điều chỉnh sào phơi, gia chủ có thể gấp gọn phần tay quay vào bên trong thân tời để hạn chế việc trẻ nhỏ quay nghịch bộ tời khiến cáp trong bị rối.
  • Bên trong bộ tời được bổ sung thêm một lô cuốn, khi gia chủ quay tay quay, dây cáp tự động sẽ được sắp xếp từng tầng một vào lô cuốn, việc này giúp cáp trong tránh được sự cố rối do gia chủ quay trục quay không đều tay. Đồng thời khi phát hiện gia chủ quay ngược chiều cáp, bộ tời tự động dừng lại để gia chủ biết mà điều chỉnh lại.
  • Với trọng tải cho phép của GP971 lên đến 70kg, nhà sản xuất của Lâm Anh đã tăng tiết diện cho hệ thống cáp. Do đó, dù gia chủ có phơi nhiều đồ cồng kềnh, khối lượng lớn cũng không lo sự cố đứt cáp bất ngờ xảy ra.

Bạn thấy không chỉ cần một bộ sào phơi chống rối GP971 nhưng có thể giúp gia chủ tránh được gần như toàn bộ các lỗi sào phơi thường gặp của sào phơi thông minh. Giúp gia chủ tiết kiệm đáng kể thời gian và tiền bạc.

3/ sào phơi GP971 có ngoại hình không thua kém bất kỳ mẫu sào phơi đẹp nào

Ngoài ra, GP971 còn có ngoại hình khá cuốn hút. Thiết kế bộ tời độc đáo chính là điểm cộng đầu tiên, màu sơn không bao giờ lỗi mốt và bừng sáng trong mọi hoàn cảnh của GP971 chính là điểm cộng thứ 2. Các bộ phận từ bộ tời, thanh phơi đến bút áp trang trí đều có màu ghi sang trọng. Sự thống nhất trong thiết kế giúp GP971 lôi cuốn mọi ánh nhìn.

Chính vì điều này mà GP971 đang là bộ sào phơi đang làm mưa làm gió trên thị trường hiện nay.

Qúa trình Lâm Anh lắp sào phơi chống rối GP971 tại Bắc Từ Liêm cho nhà chị Hoa

Để hình dung rõ hơn quá trình Lâm Anh từng bước lắp hoàn thiện bộ sào phơi chống rối GP971 tại Bắc Từ Liêm cho nhà chị Hoa, bạn có thể xem trực tiếp tại video dưới đây:

Tuần tự các bước Lâm Anh lắp sào phơi chống rối GP971 tại Bắc Từ Liêm cho nhà chị Hoa như sau:

Bước 1: Thợ kỹ thuật đo trần bê tông để xác định các điểm lắp puli dẫn hướng và điều hướng sào phơi.

Bước 2: Dùng khoan bê tông khoan trực tiếp vào các vị trí đã được đánh dấu mực.

Bước 3: Lắp các puli dẫn hướng vào các vị trí đã khoan. Luồn dây cáp và lắp bút áp trang trí.

Lắp các puli dẫn hướng vào các vị trí đã khoan. Luồn dây cáp và lắp bút áp trang trí.Lắp các puli dẫn hướng vào các vị trí đã khoan. Luồn dây cáp và lắp bút áp trang trí.

Lắp các puli dẫn hướng vào các vị trí đã khoan. Luồn dây cáp và lắp bút áp trang trí.

Bước 4: Cố định điều hướng sào phơi, luồn dây cáp qua điều hướng.

Bước 5: Lắp bộ tời vào tường đồng thời nối cáp trong và cáp ngoài của sào phơi.

Lắp bộ tời vào tường đồng thời nối cáp trong và cáp ngoài của sào phơi

Lắp bộ tời vào tường đồng thời nối cáp trong và cáp ngoài của sào phơi

Bước 6: Liên kết thanh phơi và đai ống với cáp ngoài sào phơi. Tiếp đến, thợ kỹ thuật treo hết các móc phơi cao cấp do Lâm Anh tặng thêm cho gia đình chị Hoa lên thanh phơi.

Liên kết thanh phơi và đai ống với cáp ngoài sào phơi

Liên kết thanh phơi và đai ống với cáp ngoài sào phơi

Cuối cùng, kỹ thuật viên hướng dẫn chị Hoa sử dụng sào phơi chống rối một cách nhuần nhuyễn trước khi ra về.

Kỹ thuật viên hướng dẫn chị Hoa sử dụng sào phơi chống rối một cách nhuần nhuyễn

Kỹ thuật viên hướng dẫn chị Hoa sử dụng sào phơi chống rối một cách nhuần nhuyễn

>>>>

Chat Zalo
02485885585