Phú Cường sửa giàn phơi tại Hoàng Mai cho nhà chú Khang

Sự cố đứt cáp giá phơi đồ xảy ra sẽ tương ứng với cách xử lý là thay dây cáp, vì không thể nối lại cáp giá phơi đồ. Dù có nối lại được thì cũng không thể khiến giá phơi đồ hoạt động “nuột” như ban đầu. Do đó, Chú Khang sống tại chung cư Nam Đô chấp nhận để Phú Cường sửa giá phơi đồ quần áo bằng cách thay 2 dây cáp ngoài giá phơi đồ. Những bức ảnh dưới đây chụp lại bộ giá phơi đồ sau khi được Phú Cường sửa giá phơi đồ tại Hoàng Mai, chung cư Nam Đô cho nhà Chú Khang.

Những lỗi thường gặp ở giá phơi đồ thông minh và cách sửa giá phơi đồ khi gặp sự cố

Dịch vụ sửa giá phơi đồ tại Hoàng Mai của Phú Cường cực kỳ uy tín và chuyên nghiệp nên hầu hết các gia đình đã và đang gặp rắc rối với bộ giá phơi đồ thông minh đều liên hệ đến đường dây nóng của Phú Cường yêu cầu giải quyết sự cố giá phơi đồ. Một số lỗi giá phơi đồ thường gặp như:

– Rối cáp giá phơi đồ – lỗi giá phơi đồ này gần như “mở màn” cho chuỗi sự cố sau này của giá phơi đồ thông minh. Vì hầu hết các gia đình sử dụng giá phơi đồ thông minh còn chưa quen với việc quay bộ tời nhanh chậm như thế nào. Và cũng chưa quen với cách điều chỉnh thanh phơi nâng lên hạ xuống đúng chiều kim đồng hồ hay ngược chiểu kim đồng hồ. Do người dùng còn lạ lẫm với cách dùng giá phơi đồ thông minh nên hệ thống cáp trong bị rối cũng là chuyện dễ hiểu.

Cách xử lý sự cố giá phơi đồ khi bị rối cáp trong bộ tời thường là tháo bộ tời kiểm tra độ rối của cáp. Nếu rối nhẹ, gỡ cáp ra và cuộn lại vào trong bộ tời. Rối nặng hơn không thể sửa chữa thì cần thay thế linh kiện mới.

– Đứt cáp giá phơi đồ cũng thường xảy ra người dùng để bộ giá phơi đồ quá khô dầu, hàng ngày cáp phải di chuyển qua lại trên các rãnh của điều hướng và dẫn hướng, ma sát sinh ra càng nhiều, cáp càng nhanh mòn và đứt.

Cách xử lý nhanh nhất là thay dây cáp mới hoặc mua giá phơi đồ mới. Nhưng cách mua mới giá phơi đồ ít được dùng hơn vì hầu hết các gia chủ đều không phải người thích lãng phí. Bộ giá phơi đồ hỏng 1, 2 bộ phận là chuyện bình thường, thay linh kiện mới chất lượng hơn, bộ giá phơi đồ lại hoạt động trơn chu như ban đầu.

– Bộ tời bị trượt cá và gãy tay quay cũng xảy ra nhưng hiếm gặp hơn. Cách giải quyết thường được áp dụng nhất đó là thay bộ tời mới.

– Hỏng puli và điều hướng – sự cố này càng hiếm gặp hơn nhưng thi thoảng cũng hay xảy ra. Thông thường hỏng được 2 bộ phận này cũng là lúc bộ giá phơi đồ của nhà bạn cần được thay mới. Nếu gia chủ không đồng ý mua mới giá phơi đồ, Phú Cường vẫn sẽ thay thế linh kiện mới cho bộ giá phơi đồ.

Trường hợp sự cố giá phơi đồ nhà Chú Khang bị đứt cáp, đương nhiên thay dây cáp mới sẽ là cách xử lý nhanh nhất. Cùng với việc thay dây cáp mới thì thợ kỹ thuật của Phú Cường sẽ tiến hành bảo dưỡng toàn bộ cho hệ thống giá phơi đồ.

Tổng chi phí cho việc thay linh kiện giá phơi đồ tại chung cư Nam Đô, nhà Chú Khang là 250.000đ. Công bảo dưỡng sẽ được Phú Cường miễn phí. Chú Khang đồng ý ngay với phương án xử lý sự cố Phú Cường đưa ra.

Chú Khang đồng ý để Phú Cường sửa giá phơi đồ quần áo tại Hoàng Mai, chung cư Nam Đô

Nhận thấy mức phí thay linh kiện giá phơi đồ không quá đắt. Hơn nữa chất lượng của linh kiện cũng được đảm bảo và Phú Cường còn bảo hành cáp mới tới 3 tháng nên Chú Khang yên tâm lắm. Hệ thống cáp mới được chế tạo từ inox 304 bền bỉ, chống gỉ, khả năng hao mòn thấp, không giãn nở dù trong điều kiện thời tiết nóng bức. Do đó, bộ giá phơi đồ thông minh sau khi được thay thế linh kiện chất lượng có thể dùng ổn định thêm 2-3 năm nữa. Nếu gia chủ chịu khó bảo dưỡng định kỳ 3 tháng 1 lần cho giá phơi đồ.

Tuần tự các bước thay dây cáp mới tại chung cư Nam Đô như sau:

Thợ kỹ thuật lần lượt tháo thanh phơi, đai ống khỏi cáp đứt, tháo mối nối giữa cáp trong bộ tời và cáp ngoài giá phơi đồ. Tháo bút áp trang trí trên dẫn hướng và cuộn gọn đường dây cáp cũ.

Kỹ thuật viên nhanh chóng tra dầu cho bộ tời, con lăn của dẫn hướng và điều hướng giá phơi đồ. Dây cáp cũ bên trong bộ tời sẽ được chuốt mỡ, dây cáp mới cũng được thợ kỹ thuật vuốt một lớp mỡ bên ngoài.

Sau khi hoàn thành xong bước bảo dưỡng, nhân viên kỹ thuật chuyển qua thao tác thay linh kiện mới cho bộ giá phơi đồ cũ. Bằng cách luồn dây cáp lần lượt qua con lăn dẫn hướng, lắp bút áp trang trí lại cho dẫn hướng như lúc đầu và luồn 2 đầu dây qua điều hướng. Cuối cùng là nối cáp mới với cáp cũ, nối 2 đầu còn lại của cáp mới vào thanh phơi và đai ống.

Như vậy là quá trình thay dây cáp mới cho bộ giá phơi đồ cũ đã hoàn thành. Kỹ thuật viên cẩn thận kiểm tra hoạt động của bộ giá phơi đồ trước khi bàn giao lại để Chú Khang nghiệm thu.

Chú Khang hài lòng vì bộ giá phơi đồ sau khi được sửa chữa còn chạy mượt hơn lúc đầu. Dưới đây là hình ảnh bộ giá phơi đồ thông minh cũ sau khi được thay linh kiện mới tại chung cư Nam Đô:

 

Chat Zalo
02485885585