VIP lắp lưới an toàn ban công, lưới an toàn cầu thang tại Bar 5 sao, 16 Trần Hữu Dục

Gia Dụng VIP chuyên lắp giá phơi thông minh, thi công lưới bảo vệ ban công, lưới bảo vệ cầu thang tại chung cư, đô thị lớn, những ngôi nhà cao tầng. Mới đây nhất, Gia Dụng VIP đã thi công hoàn thiện 115m2 lưới bảo vệ ban công, cửa sổ, lưới bảo vệ cầu thang tại bar 5 sao, 16 Trần Hữu Dục. Chúng tôi mời bạn chiêm ngưỡng bộ ảnh thực tế chụp lại tại đây nhé!

Lợi ích tuyệt vời mà lưới bảo vệ ban công, lưới bảo vệ cầu thang mang lại

Những tấm lưới ban công hay lưới cầu thang không phải chỉ có tác dụng tăng tính thẩm mĩ cho các không gian được thi công mà nó còn có nhiều công dụng hơn thế.

Các gia chủ sống tại các khu chung cư, khu đô thị lớn họ luôn lo lắng việc trẻ nhỏ đùa nghịch tại ban công có thể khiến con em mình gặp nguy hiểm vì chiều cao của lan can ban công không thực sự có thể hạn chế được mọi nguy hiểm. Do đó, thi công lưới bảo vệ ban công được xem là cách tiết kiệm nhất nếu các gia chủ muốn hạn chế mọi rủi ro đến từ ban công.

Còn với các gia chủ sở hữu những ngôi nhà cao tầng, trẻ nhỏ đùa nghịch tại cầu thang lại càng có nguy cơ xảy chân ngã từ trên cao xuống. Vì chiều cao của thanh chắn cầu thang quá thấp, chỉ cần lơ là một chút là mọi sự hối hận đều có thể xảy ra.

Lắp lưới bảo vệ ban công, lưới bảo vệ cầu thang để con trẻ tránh được mọi mối nguy hiểm đó chính là lợi ích đầu tiên mà lưới Hòa Phát mang lại.

Lợi ích thứ 2 đó là chống trộm. Với các hộ gia đình sống tại chung cư, các ô ban công san sát nhau chính là lợi thế tuyệt vời cho những kẻ trộm cắp. Chúng sẽ trèo từ ban công nhà nọ sang ban công nhà kia để đột nhập vào nhà. Nhưng nếu ban công nhà bạn đã được lắp lưới bảo vệ ban công thì ý định trộm cắp được thứ gì đó từ nhà bạn sẽ không còn.

Chống trộm và bảo vệ an toàn cho mọi thành viên trong gia đình chính là những lợi ích tuyệt vời mà những tấm lưới bảo vệ ban công, lưới bảo vệ cầu thang mang lại cho chủ sở hữu chúng tại chung cư và những ngôi nhà cao tầng. Vậy bar 5 sao, 16 Trần Hữu Dục được gì khi lắp lưới bảo vệ ban công và lưới bảo vệ cầu thang?

Đến những tụ điểm như quán bar, quán bar, khách hàng không thể tránh khỏi những ly rượu hay những chai bia và những thức uống có chất kích thích khác. Hầu hết khách hàng đến thì tỉnh táo chứ ra về là say mềm người, gần như không còn biết bản thân đang đi đâu và đường đi trước mặt là “thiên đường” hay đường về nhà.

Việc khách hàng đi nhầm ra ban công và xảy chân hay loạng choạng ngã bổ nhào ở cầu thang lên xuống là chuyện không hiểm gặp ở những nơi như quán bar, quán bar cao tầng. Và để bảo đảm an toàn tuyệt đối cho “thượng đế” của mình, ông chủ quán bar 5 sao tại 16 Trần Hữu Dục đã quyết định lắp lưới bảo vệ ban công và lưới bảo vệ cầu thang cho quán của mình.

Ngoài ra, các hệ thống cửa sổ của quán cũng được lắp lưới bảo vệ để đảm bảo kẻ xấu không thể đột nhập vào quán từ bên ngoài.

Vậy quá trình thi công lưới bảo vệ ban công, lưới bảo vệ cầu thang tại bar 5 sao, 16 Trần Hữu Dục có mất nhiều thời gian không? Tổng chi phí thi công hết bao nhiêu? Những thông tin này sẽ được chúng tôi cung cấp ngay sau đây.

Quy trình thi công lưới bảo vệ ban công, lưới bảo vệ cầu thang tại bar 5 sao, 16 Trần Hữu Dục

Buổi lắp lưới bảo vệ cho quán bar 5 sao tại 16 Trần Hữu Dục được chia thành 2 giai đoạn, đó là lắp lưới bảo vệ cho ban công và thi công lưới bảo vệ cho cầu thang.

– Qúa trình thi công lưới bảo vệ ban công, lưới án toàn cửa sổ các phòng của quán bar diễn ra nhanh chóng vì đây là công việc thường ngày của những người thợ đến từ Gia Dụng VIP.

Kỹ thuật viên đo đạc các vị trí được yêu cầu lắp đặt lưới bảo vệ bao gồm cửa sổ và ban công từng tầng. Sau khi có số đo đầy đủ, các thanh nhôm sẽ được cắt theo kích thước của vị trí lắp đặt lưới bảo vệ. Thợ kỹ thuật sẽ cố định 2 thanh nhôm vào 2 đầu của vị trí lắp đặt theo chiều ngang.

Tiếp đến hệ thống lưới thép bọc nhựa quy chuẩn 3mm sẽ được đan lần lượt theo chiều từ trên xuống dưới, từ dưới lên trên qua các bulong có sẵn trên các thanh nhôm, khoảng cách 5cm/ 1 bulong.

Sau khi đan đến bulong cuối cùng, kỹ thuật viên tiến hành kiểm tra độ căng của lưới thép. Vì lưới thép căng tối đa thì mới an toàn và chống được trộm. Cuối cùng kỹ thuật viên sẽ ốp một thanh nhôm phía ngoài để tăng tính thẩm mĩ cho lưới bảo vệ và để bảo vệ hệ thống bulong.

– Thi công lưới bảo vệ cho cầu thang cũng không có gì khác nhiều so với lắp lưới bảo vệ cho ban công và cửa sổ. Cũng là đo vị trí lắp đặt lưới bảo vệ nhưng đây là một căn nhà cao tầng, cầu thang xoắn ốc hình vuông nên để thi công kín hết cầu thang cần lắp các thanh nhôm thành một ô vuông theo thiết kế của hệ thống cầu thang.

Hệ thống lưới thép sẽ không được đan từ trên xuống hay từ dưới lên như kiểu thi công ban công, cửa sổ mà thợ kỹ thuật sẽ lắp từng sợi cáp, kéo căng một lần từ trên tầng cao nhất xuống lan can cầu thang tại tầng một. Kiểm tra độ căng của cáp trước khi tiến hành cố định đầu cáp còn lại bằng bulong chuyên dùng tại tầng trệt.

Công việc thi công lưới bảo vệ cho cầu thang nhà cao tầng cần ít nhất 2 thợ kỹ thuật tay nghề cao mới có thể làm đâu chắc đó, không cần chạy đi chạy lại nhiều lần từ tầng cao nhất xuống tầng thấp nhất.

Và sau 1 ngày, toàn bộ hệ thống lưới bảo vệ ban công, lưới bảo vệ cửa sổ, lưới bảo vệ cầu thang cho quán bar 5 sao tại 16 Trần Hữu Dục. Tổng chi phí lắp đặt lưới bảo vệ tại đây là 17.250.000đ, với 55m2 lưới cầu thang và 55m2 lưới ban công và cửa sổ.

Thông thường, mức giá thi công lưới bảo vệ ban công, lưới bảo vệ cầu thang dưới 100m2 sẽ là 180.000đ/m2 nhưng nếu khối lượng thi công nhiều từ 100m2 trở lên, Gia Dụng VIP sẽ linh động mức giá về 150.000đ/m2. Do đó, với 115m2 lưới bảo vệ ban công và lưới bảo vệ cầu thang của bar 5 sao, 16 Trần Hữu Dục chỉ có giá 150.000đ/m2 nên tổng chi phí bao gồm nhân công và vật tư là 17.250.000đ.

Mức giá không quá cao mà có thể bảo vệ an toàn cho hàng ngàn ‘”thượng đế” khi ghé quán bar 5sao 16 Trần Hữu Dục. Đây là một sự đầu tư không hề lỗ mà ngược lại khách hàng cảm thấy được quan tâm khi đến đây, chắc chắn họ sẽ còn ghé đến nhiều hơn.

Dưới đây là một số hình ảnh lưới bảo vệ cầu thang được thi công hoàn thiện, chúng tôi mời bạn chiêm ngưỡng:

Chat Zalo
02485885585